Về nhà đi con - Tập 52: Vừa xuất hiện, Nhã (Quỳnh Nga) đã khiến Vũ lao đao, tỏ thái độ lạnh nhạt với Thư

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 26/06/2019 12:05 GMT+7

VTV.vn - Tình cảm với nhau chưa được mấy hôm, Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) lại có nguy cơ rạn nứt bởi sự xuất hiện của Nhã (Quỳnh Nga).

Tình cảm của Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) mới tốt lên một chút thì sóng gió lại sắp ập đến. Gặp đối tác nữ xinh đẹp, quyến rũ là Nhã (Quỳnh Nga), Vũ nhanh chóng bị hớp hồn, quyết tâm "cưa đổ" người đẹp.

Về nhà đi con - Tập 52: Vừa xuất hiện, Nhã (Quỳnh Nga) đã khiến Vũ lao đao, tỏ thái độ lạnh nhạt với Thư - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 52: Vừa xuất hiện, Nhã (Quỳnh Nga) đã khiến Vũ lao đao, tỏ thái độ lạnh nhạt với Thư - Ảnh 2.

Dù đã kết hôn nhưng Vũ lại tháo nhẫn, giả vờ còn độc thân, dùng lời lẽ đường mật để tán tỉnh Nhã. Vũ còn kể với Dũng (Anh Vũ) rằng đây là lần đầu tiên anh tán tỉnh một cô gái mà không được đáp lại. Xem ra Nhã đã tỏ thái độ phớt lờ, thờ ơ trước sự tán tỉnh của Vũ.

Là người ngoài cuộc, Dũng tỉnh táo hơn Vũ khi cảnh tỉnh bạn thân rằng chưa biết chừng Thư đã có tình cảm với Vũ, Vũ không nên đi quá giới hạn. "Mày biết được nó không yêu à? Hay là mày cảm thấy mày kém hấp dẫn đến mức nó ở cạnh mày ngần ấy thời gian không nảy sinh tí tình cảm gì?" - Vũ nhắc nhở Dũng.

Nghe Dũng nói, Vũ có phần chột dạ nhưng lại gạt đi suy nghĩ ấy của Dũng và khẳng định rằng khi kết thúc hợp đồng hôn nhân với Thư, Vũ sẽ trở về cuộc sống độc thân nên bây giờ là lúc thích hợp để Vũ tán tỉnh Nhã. Thấy thái độ của Vũ như vậy, Dũng thoáng chút xót xa cho Thư.

Trở về nhà bị Thư quản thúc, Vũ cũng lấy bản hợp đồng hôn nhân ra đe dọa vợ. "Hợp đồng của chúng ta chỉ có 2 năm, nên thật sòng phẳng từ tình cảm đến tiền nong. Muốn quản thúc tôi à? Dẹp ý định đó đi" - Vũ dằn mặt Thư rồi bỏ đi để lại Thư một mình trong phòng với sự ngỡ ngàng.

Nhã là cô gái như thế nào mà hấp dẫn Vũ đến vậy? Dũng có vì thương xót Thư mà tìm cách kéo Vũ ra khỏi cuộc tình sai trái với Nhã? Thư sẽ sống thế nào khi vừa nảy sinh tình cảm với Vũ đã bị chồng lạnh nhạt?

Cùng đón xem tập 52 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (26/6) trên kênh VTV1!

Học lỏm bí kíp tán gái của bố Sơn trong Về nhà đi con Học lỏm bí kíp tán gái của bố Sơn trong Về nhà đi con Về nhà đi con - Tập 51: Dương mất bạn thân vì mối tình đầu ngang trái Về nhà đi con - Tập 51: Dương mất bạn thân vì mối tình đầu ngang trái Về nhà đi con - Tập 51: Dương thất tình, ông Sơn phấn chấn khi được người yêu quan tâm Về nhà đi con - Tập 51: Dương thất tình, ông Sơn phấn chấn khi được người yêu quan tâm

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước