Về nhà đi con - Tập 67: Vũ tức anh ách nhìn mẹ con Thư quấn quýt bên Dũng

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 17/07/2019 06:09 GMT+7

VTV.vn - Chưa cần chờ đến ngày Vũ và Thư đường ai nấy đi, Dũng đã nhanh chóng chăm sóc mẹ con Thư thay Vũ. Nghe Thư gọi Dũng là "bố cu Bon", Vũ tức anh ách.

Trong tập 66 Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) đã qua đêm với Nhã (Quỳnh Nga) khiến khán giả phẫn nộ. Quá hiểu tính con trai nên khi Vũ trở về nhà, cả ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và bà Giang (Ngân Quỳnh) đều biết người mà Vũ ở cùng cả đêm là ai.

Không trực tiếp mắng Vũ ở nhà, tới công ty, ông Luật nói bóng gió răn đe con trai phải biết phân biệt phải trái, đúng sai giữa chuyện công việc và tình cảm. "Thứ nhất, không ai cấm con làm ăn với phụ nữ. Thứ hai, không ai cấm con yêu nó. Nhưng nếu lẫn lộn giữa hai cái đấy thì... ngu" - ông Luật dạy dỗ Vũ.

Về nhà đi con - Tập 67: Vũ tức anh ách nhìn mẹ con Thư quấn quýt bên Dũng - Ảnh 1.

Tưởng như không quan tâm đến lời cảnh báo của Dũng (Anh Vũ) rằng sẽ là người chăm sóc mẹ con Thư khi Vũ và Thư (Bảo Thanh) đường ai nấy đi nhưng khi vừa thấy bóng dáng của Thư và Dũng trên phố, Vũ không thể làm ngơ. Đang đi cùng Nhã (Quỳnh Nga) nhưng Vũ cũng mặc kệ cô nàng để tiến lại gần chỗ Thư và Dũng.

Tận mắt chứng kiến Dũng đang bế cu Bon và tận tai nghe thấy Dũng - Thư xưng hô là "bố - mẹ", Vũ bắt đầu nóng mặt. Thêm vào đó, câu nói của người bán hàng khen Thư lấy được Dũng là không gì bằng càng khiến Vũ tức anh ách. Đứng sau lưng Thư và Dũng, Vũ chống nạnh lộ rõ vẻ tức tối.

Về nhà đi con - Tập 67: Vũ tức anh ách nhìn mẹ con Thư quấn quýt bên Dũng - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 67: Vũ tức anh ách nhìn mẹ con Thư quấn quýt bên Dũng - Ảnh 3.

Vì sao Dũng lại đi cùng mẹ con Thư? Vũ sẽ nói gì với Dũng sau khi chứng kiến cảnh tượng này? Nhã có tận dụng cơ hội này để tấn công Vũ ác liệt hơn?

Mời quý vị cùng đón xem tập 67 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (17/7) trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 65: Vu cho ông Sơn 'thuổng' mất mẹ, Quang dẫn côn đồ đến lu loa trước cổng Về nhà đi con - Tập 65: Vu cho ông Sơn "thuổng" mất mẹ, Quang dẫn côn đồ đến lu loa trước cổng DV Tuấn Tú: 'Sắp tới, Quốc sẽ phải chịu nhiều đau khổ, dằn vặt trong Về nhà đi con' DV Tuấn Tú: "Sắp tới, Quốc sẽ phải chịu nhiều đau khổ, dằn vặt trong Về nhà đi con" Về nhà đi con - Tập 64: Mẹ Vũ cao tay thay con dâu trị 'tiểu tam' Nhã Về nhà đi con - Tập 64: Mẹ Vũ cao tay thay con dâu trị "tiểu tam" Nhã
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước