Về nhà đi con - Tập 65: Hé lộ quá khứ khủng khiếp khiến Nhã căm hận Vũ

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 16/07/2019 06:30 GMT+7

VTV.vn - Trong câu chuyện về mối tình buồn của Nhã, liệu chính Vũ có phải là chàng trai đã khiến Nhã căm hận suốt cuộc đời này?

Mở đầu tập 65 phim Về nhà đi con, Thư (Bảo Thanh) vừa hát ru con ngủ, vừa khóc một mình. Đúng lúc này, Linh (Khánh Linh) - chị bạn thân của Thư - đến thăm hai mẹ con nên khuyên nhủ Thư không được tiếp tục như thế này, kẻo bị trầm cảm sau sinh.

Về nhà đi con - Tập 65: Hé lộ quá khứ khủng khiếp khiến Nhã căm hận Vũ - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 65: Hé lộ quá khứ khủng khiếp khiến Nhã căm hận Vũ - Ảnh 2.

Bà Giang (Ngân Quỳnh) - mẹ chồng Thư mang hoa và giỏ quà do ai đó gửi đến tặng Thư. Đọc tấm thiệp, tim Thư nhói đau khi thấy ký tên phía dưới là Nhã (Quỳnh Nga). Thấy Nhã có động thái khiêu chiến như vậy, Linh động viên Thư: "Tinh thần chiến đấu đâu rồi, cho dù vì tiền cũng phải rừng rực ý chí chiến đấu".

Về nhà đi con - Tập 65: Hé lộ quá khứ khủng khiếp khiến Nhã căm hận Vũ - Ảnh 3.

Về phía Vũ (Quốc Trường), sau khi Nhã phải đi cấp cứu vì đau bao tử, anh đã đến tận nhà thăm cô. Vũ thông báo về việc công ty anh đã chọn được đối tác bên Đài Loan và muốn Nhã có mặt trong buổi ký hợp đồng.

Về nhà đi con - Tập 65: Hé lộ quá khứ khủng khiếp khiến Nhã căm hận Vũ - Ảnh 4.

Đúng lúc Nhã đang lấp lửng hỏi Vũ: "Công việc không có em không được hay là..." thì Thư gọi điện cho chồng. Thư nhờ Vũ chuyển lời "cảm ơn" tới Nhã rằng đã nhận đủ hoa, quà và cả sự khiêu khích.

Vũ băn khoăn và hỏi thẳng Nhã luôn. Tuy nhiên, điều anh muốn biết là tại sao đêm say, Nhã lại gọi cho Vũ. Tiện đây, Nhã tâm sự, trải lòng hết mọi chuyện cho Vũ nghe.

Về nhà đi con - Tập 65: Hé lộ quá khứ khủng khiếp khiến Nhã căm hận Vũ - Ảnh 5.

Nhã kể, từ 10 năm nay, cứ đến ngày đó, dù lý trí đến đâu, cô cũng không thoát khỏi những cơn say. Đó là ngày mà cô biết mình bị phản bội. "Ngày ấy, anh ấy ra nước ngoài, ai cũng nghĩ tình yêu vừa chớm nở của em sẽ không có cơ hội. Anh ta cũng nghĩ như vậy, chỉ trừ em" - Nhã đau khổ nhớ lại.

Cô đã bán tất cả những gì mình có, thậm chí lấy trộm tiền của bố mẹ để sang nước ngoài theo anh ta, để chứng minh tình yêu của cô là thật. Tuy nhiên, đi sang đó, chỉ chưa đầy một tháng, anh ta đã có người yêu mới. Còn Nhã, ở nơi xứ lạ, cô không quen ai, tiếng không biết, tiền không có. Cô bị lạc, bị ức hiếp và bị tai nạn. Nhã tỉnh dậy ở bệnh viện với cơ thể và trái tim bị hủy hoại, anh ta hoàn toàn không biết.

Từ đó, Nhã thực sự căm hận khi anh ta sống vui vẻ còn cô phải khổ sở. Với Nhã, anh ta như một cái dằm cứa sâu vào tim, mãi mãi không lấy ra được.

Về nhà đi con - Tập 65: Hé lộ quá khứ khủng khiếp khiến Nhã căm hận Vũ - Ảnh 6.

Nghe chuyện buồn của Nhã, Vũ khuyên cô hãy quên tất cả những chuyện đó đi. Vũ cho rằng cô xứng đáng để nhận những điều tốt đẹp hơn. Nhã không muốn ai biết những điều xấu hổ này của mình.

Vũ rủ Nhã đi ăn nhưng dạ dày của cô chưa ổn nên Vũ chạy ra ngoài mua cháo. Cảm xúc, nỗi đau, nỗi hận cũ ùa về, giờ lại được Vũ quan tâm, chăm sóc tận tình nên Nhã đã bật khóc nức nở.

Về nhà đi con - Tập 65: Hé lộ quá khứ khủng khiếp khiến Nhã căm hận Vũ - Ảnh 7.

Liệu Vũ có đúng là chàng trai bị Nhã căm hận, coi như cái dằm trong tim? Chuyện tình tay bà của Thư - Vũ - Nhã sẽ tiếp tục ra sao? Mời quý vị đón xem tập 66 phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (16/7) trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 65: Các con ông Sơn hợp sức giúp cô Hạnh thoát khỏi thằng con hư hỏng Về nhà đi con - Tập 65: Các con ông Sơn hợp sức giúp cô Hạnh thoát khỏi thằng con hư hỏng

VTV.vn - Thấy cô Hạnh bị cậu con trai hư hỏng suốt ngày nhăm nhe đòi bán nhà bán đất, ông Sơn và các con đã cùng nhau nghĩ cách giúp đỡ.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước