Về nhà đi con - Tập 78: Vũ - Thư chính thức ly hôn, trở thành "người dưng nước lã"

PV-Thứ năm, ngày 01/08/2019 07:25 GMT+7

VTV.vn - Sau khi nhận khoản tiền 3 tỷ đồng thanh lý hợp đồng hôn nhân, Thư và Vũ đã chính thức ra tòa ly hôn dù trong lòng còn nhiều luyến tiếc.

Thực chất sau nhiều sóng gió xảy ra, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) nhận ra cả hai đã nảy sinh tình cảm với nhau. Nhưng vì lòng tự tôn của mỗi người nên không ai chịu nói ra những suy nghĩ thật sự trong lòng mình.

Khoảnh khắc đặt bút ký vào đơn ly hôn, cả Vũ và Thư đều không ngăn được những dòng nước mắt đầy xót xa, tiếc nuối.

Về nhà đi con - Tập 78: Vũ - Thư chính thức ly hôn, trở thành người dưng nước lã - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 78: Vũ - Thư chính thức ly hôn, trở thành người dưng nước lã - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 78: Vũ - Thư chính thức ly hôn, trở thành người dưng nước lã - Ảnh 3.

Câu nói của Thư phút giây sau khi cả hai hoàn thành thủ tục ly hôn khiễn Vũ đau nhói: "Bây giờ, ngoài danh xưng là bố mẹ của Bon, thì tôi với anh chính thức là người dưng nước lã rồi đấy".

Về nhà đi con - Tập 78: Vũ - Thư chính thức ly hôn, trở thành người dưng nước lã - Ảnh 4.

Sau khi cả hai ly hôn, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã có cuộc trò chuyện với nhau. Ông Luật khóc và buồn vô cùng khi Vũ và Thư quyết định chia tay trong thời điểm Vũ đang rất cần một điểm tựa bên mình.

"Tôi không hiểu vì sao chúng nó lại kiên quyết bỏ nhau trong thời điểm này. Thời điểm mà thằng Vũ đang rất cần một điểm tựa. Nó là một thằng tự trọng, tôi hiểu nhưng chúng nó sống với nhau cũng có tình cảm vậy mà giờ mất hết rồi. Nó không có tư cách gì để níu giữ con Thư ở lại" - ông Luật giãi bày.

Về nhà đi con - Tập 78: Vũ - Thư chính thức ly hôn, trở thành người dưng nước lã - Ảnh 5.
Về nhà đi con - Tập 78: Vũ - Thư chính thức ly hôn, trở thành người dưng nước lã - Ảnh 6.

Lý do gì khiến Thư lại quyết định ly hôn vào thời điểm này? Đón xem tập 78 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h tối nay, 1/8, trên kênh VTV1.

Quỳnh Nga bật mí hậu trường cảnh hôn Vũ trong 'Về nhà đi con' Quỳnh Nga bật mí hậu trường cảnh hôn Vũ trong "Về nhà đi con" Về nhà đi con - Tập 76: Nhận 'quả đắng' từ Nhã, Vũ tìm về bên Thư tìm kiếm phút bình yên Về nhà đi con - Tập 76: Nhận "quả đắng" từ Nhã, Vũ tìm về bên Thư tìm kiếm phút bình yên Về nhà đi con: Ngỡ thắng lớn trong màn trả thù 'thế kỷ', Nhã lại thua cuộc đầy đau đớn Về nhà đi con: Ngỡ thắng lớn trong màn trả thù "thế kỷ", Nhã lại thua cuộc đầy đau đớn
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước