Vietnam Idol 2015: Thí sinh nào sẽ phải chia tay cuộc thi?

CA-Chủ nhật, ngày 21/06/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Quyền cứu thí sinh duy nhất của cuộc thi đã được sử dụng, điều đó có nghĩa BGK sẽ không thể "cứu" thêm được một thí sinh nào nữa ở lại với cuộc thi.

Với việc giữ lại Hà Nhi sau Gala 2, Gala 3 với chủ đề “Đêm nhạc sôi động” sẽ tiếp tục là cuộc đua của 7 giọng hát xuất sắc nhất của Vietnam Idol. Tuy nhiên, không còn một đêm thi và một đêm công cố kết quả như những vòng trước, từ Gala 3 trở đi, các thí sinh sẽ chính thức bước vào cuộc đua mới gay cấn và khốc liệt hơn khi việc trình diễn và loại thí sinh sẽ diễn ra ngay trong một đêm.

Điều này có nghĩa, thí sinh có số lượng bình chọn thấp nhất sẽ phải nói lời chia tay chương trình ngay khi đêm thi kết thúc. Thời gian dành cho khán giả nhắn tin cho thí sinh mình yêu thích cũng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với cấu trúc mới của chương trình. Sự thay đổi này là một trong những nỗ lực của ban tổ chức nhằm tăng tính hấp dẫn, đồng thời hướng đến một sân chơi âm nhạc vô tư, công bằng và minh bạch nhất dành cho tất cả thí sinh tham gia.

Top 7 chụp ảnh với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Top 7 chụp ảnh với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Theo đó, chỉ với 3 phút trình diễn trên sân khấu, mỗi thí sinh phải nỗ lực thuyết phục ban giám khảo và khán giả bình chọn cho mình. Chính vì vậy, đây chính là thời điểm mà mỗi thí sinh phải tăng tốc để khẳng định cá tính âm nhạc, chứng minh thực lực và khả năng trình diễn của mình xứng đáng có mặt trong vòng thi tiếp theo.

Bên cạnh vai trò giám khảo khách mời, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong còn kiêm nhiệm vai trò tư vấn và hướng dẫn cho Top 7 trong đêm thi quan trọng này. Ngoài tư vấn và hướng dẫn, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong còn dành thời gian để chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra những bài tập giúp các thí sinh giữ được hơi tốt, khoẻ và quan trọng hơn là cân bằng được giọng hát và vũ đạo khi trình diễn.

Với thử thách cam go của “Đêm nhạc sôi động” tuần này, ai sẽ là thí sinh tiếp theo phải ngậm ngùi chia tay chương trình?

Vietnam Idol 2015: Top 7 mướt mồ hôi trên sàn tập vũ đạo Vietnam Idol 2015: Top 7 mướt mồ hôi trên sàn tập vũ đạo

VTV.vn - Bước vào Gala 3 với chủ đề “Đêm nhạc sôi động”, Top 7 phải đối diện với áp lực tập luyện những động tác vũ đạo để hoàn thiện phần trình diễn của mình.

Gala 3 với chủ đề “Đêm nhạc sôi động” sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h00 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước