Vietnam Idol 2015: Hà Nhi khóc khi được BGK "cứu" vào phút chót

CA-Chủ nhật, ngày 14/06/2015 23:57 GMT+7

VTV.vn - BGK đã quyết định dùng quyền cứu thí sinh duy nhất để giữ Hà Nhi ở lại.

Trong đêm Gala 2, top 7 của Vietnam Idol 2015 đã mang đến một hình ảnh mới cho những ca khúc quen thuộc, vốn gắn liền với các ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc Việt.

Trọng Hiếu tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu.

Trọng Hiếu tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu.

Sau đêm Gala 2, Trọng Hiếu và Ngọc Việt tiếp tục dẫn đầu tỷ lệ bình chọn từ khán giả. Dù có phần trình diễn thiếu đột phá trong đêm thi trước - như lời nhận xét của giám khảo Thanh Bùi, nhưng Ngọc Việt vẫn tiếp tục được khán giả ưu ái bình chọn. Anh đứng thứ hai sau Trọng Hiếu và trở thành thí sinh thuộc nhóm an toàn. Với Trọng Hiếu, chàng trai Việt Kiều tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu.

Nguyễn Duy và Hà Nhi rơi vào top nguy hiểm.

Nguyễn Duy và Hà Nhi rơi vào top nguy hiểm.

Có mặt trong nhóm an toàn tiếp theo là Bích Ngọc, Vân Quỳnh và Minh Quân. Điều này đồng nghĩa với việc Hà Nhi và Nguyễn Duy rơi vào nhóm nguy hiểm và buộc phải thể hiện ca khúc sing-off để giành lấy cơ hội cuối cùng có mặt trong Top 6.

Ở vòng loại trực tiếp, chọn ca khúc nổi tiếng của Elvis Presley – Can’t help falling in love, Nguyễn Duy một lần nữa khoe được chất giọng trầm và ấm. Trong khi đó, Hà Nhi rất tự tin khi thể hiện ca khúc tiếng Anh nổi tiếng I’m yours.

Kết thúc thời gian bình chọn, Nguyễn Duy đã vượt qua Hà Nhi để chính thức ghi tên mình trong Top 6 của Vietnam Idol 2015.

Ban giám khảo đã có những lời nhận xét và góp ý chân thành cho Hà Nhi, giúp cô nhận ra thiếu sót và đâu là điểm yếu của mình.

Ca sĩ Trần Thu Hà cho rằng Hà Nhi khi hát trên sân khấu đã không được tốt như lúc tập. Cô chưa biết kiểm soát giọng hát và cảm xúc của mình. Nhạc sĩ Anh Quân nhận ra Hà Nhi hát tiếng Anh hay hơn khi hát tiếng Việt và đó cũng chính là lý do vì sao cô không thể hiện tốt trong đêm Gala 2 vừa qua khi yêu cầu bắt buộc phải hát một ca khúc tiếng Việt.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng dành lời khen cho Hà Nhi khi cô có được bản năng của một người nghệ sĩ, tuy nhiên khi biểu diễn lại quá thiên về cách trình diễn khiến đôi khi mất tập trung trong cách hát. Trong khi đó, nhạc sĩ, ca sĩ Thanh Bùi muốn nhìn thấy sự đột phá ở cô gái này.

Nhìn thấy khả năng của Hà Nhi còn rất nhiều, BGK đã quyết định sử dụng quyền cứu để Hà Nhi được ở lại. Điều này đồng nghĩa với việc Top 7 của Vietnam Idol vẫn được giữ nguyên trong đêm Gala 3.

Gala 3 của Vietnam Idol 2015 mang chủ đề “Đêm nhạc sôi động” sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h00 Chủ Nhật, ngày 21/06 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước