Vietnam Idol 2015: Top 7 căng thẳng chờ kết quả

CA-Chủ nhật, ngày 14/06/2015 06:00 GMT+7

Top 7 Vietnam Idol

VTV.vn - Với khán giả - những “nhân vật quyền lực” thật sự, họ sẽ yêu mến và bình chọn cho ai? Ai trong số 7 thí sinh của Vietnam Idol 2015 sẽ phải ra về?

Với chủ đề “Top hits”, dù phải đối diện với áp lực làm mới những ca khúc vốn gắn liền với những tên tuổi nổi tiếng trong làng nhạc Việt, nhưng Bích Ngọc, Minh Quân, Nguyễn Duy, Vân Quỳnh, Ngọc Việt, Trọng Hiếu và Hà Nhi đã rất nỗ lực và phần nào thành công khi mang đến một sức sống mới trong từng phần trình diễn của mình. Dù Gala 2 đã khép lại nhưng Top 7 vẫn còn hồi hộp và căng thẳng khi Đêm công bố kết quả đang đến gần.

Đêm trình diễn và công bố kết quả Gala 2 sẽ chứng kiến hai thí sinh nhận được lượng bình chọn thấp nhất từ khán giả phải trình diễn ca khúc sing-off. Theo đó, thí sinh có tỷ lệ bình chọn thấp hơn sẽ phải nói lời chia tay cuộc thi.

Theo kết quả bình chọn dành cho khán giả trên website của Vietnam Idol được cập nhật vào ngày 11/6/2015, Ngọc Việt và Bích Ngọc đang dẫn đầu lần lượt với 30% và 27%, trong khi đó, Nguyễn Duy và Minh Quân đang nằm trong nhóm nguy hiểm với tỷ lệ bình chọn 3% và 4%. Tuy nhiên, đây chỉ là kết quả tham khảo. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố trong Đêm trình diễn và công bố kết quả Gala 2.

Mời quý vị khán giả đón xem Đêm công bố kết quả Gala 2 của Vietnam Idol 2015 được truyền hình trực tiếp vào 20h00 hôm nay trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước