Vietnam Idol 2016 chính thức khởi động

VTV News-Thứ tư, ngày 02/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Vietnam Idol 2016 sẽ bắt đầu mùa thứ 7 với vòng sơ tuyển được tổ chức tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, bắt đầu từ ngày 20/3.

Sau một thời gian dài chờ đợi, Vietnam Idol đã chính thức khởi động mùa thứ 7. Chương trình tiếp tục dành cơ hội thể hiện giọng hát của những bạn trẻ yêu âm nhạc. Tối 01/3, trên trang Fanpage của Vietnam Idol, ban tổ chức đã đưa ra thông báo về vòng sơ tuyển. Theo đó, các thí sinh trên khắp mọi miền đất nước có thể tham gia sơ tuyển tại Đà Nẵng (20/3), Hà Nội (27 - 28/3) và TP Hồ Chí Minh (04 - 05/4).

Ngay từ bây giờ, để tham gia vòng sơ tuyển, các thí sinh yêu thích ca hát có độ tuổi từ 16 - 30 có thể đăng ký bằng cách truy cập website www.vietnamidol.vtv.vn để điền thông tin theo yêu cầu. Những thí sinh nào chưa kịp đăng ký theo phương thức trên có thể mang theo CMND (bản chính hoặc bản sao) hoặc các giấy tờ tùy thân đến đăng ký trực tiếp tại địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển để đăng ký tham gia Vietnam Idol 2016. Các thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển sẽ có cơ hội bước tiếp vào vòng Audition để gặp gỡ ban giám khảo chính thức tại khu vực Hà Nội (11 - 12/4) và TP Hồ Chí Minh (18 - 19/4).

Ngay khi thông tin về vòng sơ tuyển của Vietnam Idol 2016 được đăng tải, hàng trăm khán giả yêu mến chương trình đã vô cùng phấn khởi khi sân chơi âm nhạc này quay trở lại. Đây cũng là chương trình rất được khán giả đón đợi thời gian qua khi nhiều thắc mắc gửi tới VTV News đều là về thời gian, cách thức đăng ký tham gia Vietnam Idol 2016... Những thông tin trên đã phần nào giải đáp được những thắc mắc ấy.

Những thông tin chi tiết hơn về Vietnam Idol 2016 sẽ được VTV News cập nhật trong thời gian sớm nhất. Quý độc giả hãy chú ý dõi theo!

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước