Thanh Duy Idol: "Cuộc sống của tôi rất cô đơn"

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 29/11/2015 14:57 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng cuối tuần (29/11), Thanh Duy đã có những chia sẻ chân thành về cuộc sống bận rộn của mình cũng như nỗi cô đơn khi không có một người bạn thân.

Gây được ấn tượng mạnh với những màn giả gái 'đỉnh cao' trong Gương mặt thân quen 2015, Thanh Duy đang là cái tên gây sốt cho giới trẻ. Anh được công chúng biết đến nhiều hơn và nhận được nhiều lời mời biểu diễn. Nói về cuộc sống hiện tại của mình, anh cho biết bản thân bị thiếu ngủ trầm trọng vì công việc quá bận rộn. Nếu có thời gian rảnh anh sẽ ngủ nướng để bù lại năng lượng đã mất.

Chính công việc đã chiếm hết thời gian của Thanh Duy nên hầu như anh không có bạn. Anh tâm sự: "Thú thực tôi là người ít bạn và không có bạn thân. Một phần vì cuộc sống bận rộn của mình, đã có những người bạn hay rủ tôi đi chơi, đi cà phê,... nhưng rủ nhiều mà tôi không có thời gian đi nên lâu dần họ cũng quên luôn mình. Có lẽ đó là sự cô đơn của người làm nghệ thuật và với tôi khán giả là người bạn duy nhất".

Bên cạnh đó, nói về dự án âm nhạc sắp tới, Thanh Duy cũng cho biết sắp ra Abum mới mang tên Tình yêu nhân mã. Trong đó, các ca khúc sẽ được phối theo phong cách sôi động, trẻ trung và hiện đại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước