Vietnam Idol chắc chắn trở lại trong năm 2016

VTV News-Thứ ba, ngày 26/01/2016 06:00 GMT+7

Các thí sinh của Vietnam Idol mùa 6 trong một tiết mục ở đêm Gala trao giải (Ảnh: Phước Trí/Ngoisao.net)

VTV.vn - Năm nay, cuộc thi âm nhạc trên truyền hình Vietnam Idol chắc chắn sẽ quay trở lại để những bạn trẻ đam mê ca hát có cơ hội thể hiện tài năng trước công chúng.

Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol là chương trình truyền hình thực tế rất thu hút khán giả kể từ năm đầu tiên lên sóng VTV3 - năm 2007. Những gương mặt ca sĩ giành giải quán quân của Vietnam Idol cũng chiếm được rất nhiều tình cảm và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Đó là Phương Vy, Quốc Thiên, Uyên Linh, Yasuy, Nhật Thủy và Trọng Hiếu.

Sau 6 mùa lên sóng, Vietnam Idol vẫn duy trì được sức nóng với khán giả, đặc biệt là những bạn trẻ đam mê ca hát muốn thể hiện tài năng trước công chúng. Bằng chứng là trong thời gian gần đây có hàng chục khán giả gửi thắc mắc về sự trở lại của chương trình trong năm 2016 đến báo điện tử VTV News, cùng với đó là thắc mắc cách thức đăng ký tham gia mùa giải mới.


Rất nhiều khán giả thắc mắc về thời gian tổ chức cũng như cách thức tham gia Vietnam Idol 2016

Rất nhiều khán giả thắc mắc về thời gian tổ chức cũng như cách thức tham gia Vietnam Idol 2016

Ở thời điểm hiện tại, Vietnam Idol chưa lên kế hoạch tổ chức vòng sơ tuyển tuy nhiên chương trình chắc chắn sẽ trở lại với khán giả trong năm 2016. Và cũng giống như những mùa giải trước, mọi công dân Việt Nam hoặc có quốc tịch Việt Nam từ 16 - 30 tuổi, yêu thích âm nhạc và có khả năng ca hát đều có quyền tham dự chương trình.

Năm nay, những thông tin chính thức về thời gian, địa điểm và thể lệ dự thi sẽ được ban tổ chức cập nhật đầy đủ trên trang Fanpage chính thức của Vietnam Idol tại địa chỉ https://www.facebook.com/Vietnam.Idol.Show. Đồng thời, những thông tin này sẽ được VTV News cập nhật kịp thời tại mục Góc khán giả ngay khi chương trình khởi động mùa thứ 7. Quý vị hãy thường xuyên theo dõi trên Fanpage Vietnam Idol cũng như báo điện tử VTV News để có được những thông tin chính xác nhất!

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước