Vietnam Idol Kids 2016 tiếp tục nhận đăng ký vòng sơ tuyển

CN-Thứ ba, ngày 29/03/2016 16:44 GMT+7

Các thí sinh nhí tham dự vòng sơ tuyển Vietnam Idol Kids tại Hà Nội (Ảnh: BHD)

VTV.vn - Vietnam Idol Kids 2016 vẫn tiếp tục nhận đăng ký của các thí sinh nhí trước khi diễn ra vòng sơ tuyển tại TP Hồ Chí Minh vào tháng 4.

Kết thúc vòng sơ tuyển tại TP Đà Nẵng và Thủ đô Hà Nội, Vietnam Idol Kids - Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam mùa đầu tiên sẽ tiếp tục cuộc hành trình đến với TP.HCM vào ngày 2 và 3/4 tại Vincom Plaza Thủ Đức (216 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức). Đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức vẫn tiếp tục nhận đăng ký của các thí sinh nhí. Vì vậy, các bạn nhỏ từ 5 - 13 tuổi là công dân Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam hoặc nước ngoài, các bạn nhỏ có quốc tịch nước ngoài (có bố hoặc mẹ là người Việt Nam) đều có thể đăng ký tham gia dự tuyển.

Để có thể tham gia vòng sơ tuyển Vietnam Idol Kids 2016, các bậc phụ huynh và các em nhỏ hãy tiếp tục truy cập vào website chính thức của chương trình tại địa chỉ www.thantuongamnhacnhi.vtv.vn hoặc đến các quầy đăng ký của Vietnam Idols Kids tại địa điểm sơ tuyển để có cơ hội thử giọng trước ban giám khảo. Những thông tin mới nhất về chương trình sẽ được cập nhật tại website và trang Fanpage Thần tượng âm nhạc nhí. Các bậc phụ huynh và các em nhỏ hãy nhanh tay đăng ký để được tham dự vòng sơ tuyển cuối cùng của cuộc thi năm nay.

Vietnam Idol Kids 2016 dự kiến lên sóng VTV từ cuối tháng 4/2016. Thông tin chi tiết về lịch phát sóng của chương trình sẽ được VTV News cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước