Phụ huynh chăm chút đưa con đi thi Vietnam Idol Kids

CA-Thứ hai, ngày 28/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tại Hà Nội, các ứng viên nhí không chỉ cho thấy sự đầu tư trong cách lựa chọn bài hát, mà ngay cả trang phục và phong cách trình diễn cũng được bố mẹ chăm chút kỹ lưỡng.

Giữ vai trò giám khảo của Vòng sơ loại tại Hà Nội là nữ ca sĩ Bích Phương, Ngọc Khuê và Giám đốc Âm nhạc – nhạc sĩ Hoài An. Vượt qua vòng sơ loại, những ứng viên tiềm năng sẽ tiếp tục nhận được tấm vé bước vào Vòng Audition để trực tiếp thể hiện tài năng trước bộ ba giám khảo chính thức của chương trình.

Kết thúc hai ngày làm việc khá căng thẳng nhưng Bích Phương hài lòng và hứng khởi trước chất lượng thí sinh nhí tại khu vực Hà Nội.

Bích Phương “choáng ngợp” trước các giọng hát nhí  của Vietnam Idol Kids Bích Phương “choáng ngợp” trước các giọng hát nhí của Vietnam Idol Kids

VTV.vn - Sự vô tư, hồn nhiên và háo hức của các bé đã khiến nữ ca sĩ Bích Phương, giám khảo vòng sơ loại “choáng ngợp” và phấn khích.

"Quả thật, trở thành một trong những thành viên Ban giám khảo Vòng sơ loại của Vietnam Idol Kids đã mang đến cho Phương những trải nghiệm rất khó quên. Các bé dù đến từ đâu đều khiến Phương nhận thấy sự hồn nhiên, vô tư và đáng yêu trong giọng hát lẫn cách các bé thể hiện bài hát trước ban giám khảo.

Tuy nhiên, với Hà Nội, Phương thật sự ấn tượng bởi những màu sắc âm nhạc rất đa dạng của các thí sinh. Các em đến từ nhiều nơi khác nhau, hát nhiều thể loại nhạc, có bé đã từng đi hát nhiều cuộc thi, nhưng cũng không ít bé lần đầu đến với một cuộc thi lớn như Vietnam Idol Kids… Dù vậy, sự trong trẻo, nét hồn nhiên và đặc biệt là niềm say mê ca hát mà các bé thể hiện đã mang đến cho Phương những cảm giác khó tả. Phương hy vọng những bé có cơ hội bước tiếp vào những vòng trong sẽ mang đến nhiều ngạc nhiên cho khán giả theo dõi chương trình trong thời gian tới”- Bích Phương chia sẻ.

Các thể loại âm nhạc dự thi cho thấy sự đa dạng trong giọng hát của các ứng viên khu vực phía Bắc. Từ nhạc nhẹ, rock cho đến những bài hát mang âm hưởng dân ca, dân gian đương đại, thính phòng và cả những bài hát xẩm, chầu văn… đều được các bé thể hiện khá nhuần nhuyễn và sinh động.

Đặc biệt, chính sự mạnh dạn, phong thái tự tin của các bé đã gây ấn tượng mạnh mẽ với các thành viên trong ban giám khảo. Trong đó, nhiều ứng viên tiềm năng tại Hà Nội đã được lựa chọn để bước vào chặng đua gây cấn tiếp theo.

Một số hình ảnh trong vòng sơ loại tại Hà Nội của Vietnam Idol Kids:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước