Vietnam Idol sẽ tổ chức vòng sơ tuyển trong năm 2016

VTV News-Chủ nhật, ngày 28/02/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam chắc chắn sẽ trở lại trong năm 2016. Những khán giả muốn tham gia cuộc thi sẽ có cơ hội đăng ký ở vòng sơ tuyển.

Những ngày qua, báo điện tử VTV News liên tục nhận được thắc mắc của nhiều độc giả hỏi về thời gian sơ tuyển của Vietnam Idol mùa thứ 7. Trên fanpage của chương trình, các khán giả cũng bày tỏ háo hức để chờ đón có cơ hội tham gia và theo dõi mùa giải mới.

Tuy nhiên, theo thông báo của Ban tổ chức trên fanpage, vòng sơ tuyển mùa mới hiện chưa diễn ra. Nhưng đại diện Ban tổ chức khẳng định, chương trình chắc chắn sẽ trở lại với khán giả trong năm 2016. Giống như những mùa giải trước, mọi công dân Việt Nam hoặc có quốc tịch Việt Nam, ở độ tuổi từ 16 - 30, yêu thích âm nhạc và có khả năng ca hát đều có quyền đăng ký tham dự Vietnam Idol 2016.


Khán giả háo hức chờ đón Vietnam Idol 2016.

Khán giả háo hức chờ đón Vietnam Idol 2016.

Năm nay, những thông tin chính thức về thời gian, địa điểm và thể lệ dự thi sẽ được Ban tổ chức cập nhật đầy đủ trên trang fanpage chính thức của Vietnam Idol tại địa chỉ: https://www.facebook.com/Vietnam.Idol.Show.

Đồng thời, những thông tin này sẽ được VTV News cập nhật kịp thời tại mục Góc khán giả ngay khi chương trình khởi động mùa thứ 7. Vì thế, quý vị đừng quên thường xuyên theo dõi trên fanpage Vietnam Idol cũng như báo điện tử VTV News để có được những thông tin chính xác nhất!

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên fanpage báo điện tử VTV News để được giải đáp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước