Vietnam Idol: Thảo Nhi và Janice Phương hứa hẹn bứt phá

T.Linh (Ảnh: BTC)-Thứ sáu, ngày 19/08/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Top 6 Vietnam Idol đều nỗ lực chuẩn bị tốt cho "Đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Thanh Tùng". Trong đó, Janice Phương và Thảo Nhi hứa hẹn sẽ có phần thi bứt phá.

Trải qua hơn nửa chặng đường, Vietnam Idol 2016 đang bước vào giai đoạn nước rút để tìm ra những giọng hát xuất sắc nhất cho ngôi vị quán quân. Mỗi đêm thi là một thử thách mới, top 6 gồm Tùng Dương, Janice Phương, Thảo Nhi, Quang Đạt, Bá Duy và Việt Thắng đã cho thấy sự tiến bộ, trưởng thành không ngừng.

Tuần này, các thí sinh đều sẵn sàng đương đầu với thử thách mới vô cùng đặc biệt của Gala 5, đó là “Đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Thanh Tùng”. Trong đêm thi, mỗi thí sinh sẽ trình diễn ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ tài hoa này.

Trong đó, hai cô gái của top 6 đều được giám khảo Thu Minh đánh giá là có lựa chọn thông minh. Thảo Nhi thấy hứa hẹn sẽ có tiết mục "bùng nổ" với bài hát Giọt sương trên mí mắt. Cô nàng tự nhận đây là ca khúc hợp với mình, giúp cô tự tin thể hiện bản thân trên sân khấu.

Còn cô gái Philippines Janice Phương rất hào hứng chọn hát bài hát Một mình. Janice chia sẻ: "Đây là bài hát mình rất yêu thích. Ngay từ khi được thông báo có chủ đề này, mình lập tức nghĩ đến bài Một mình. Dù mất thời gian khá nhiều cho việc học lời tiếng Việt và tìm hiểu ý nghĩa của bài hát, mình phải tập luyến láy một cách nhẹ nhàng nhưng không làm mất đi chất riêng. Hy vọng qua bài hát, một lần nữa khán giả Việt Nam sẽ yêu thương và ủng hộ mình nhiều hơn".

Một số hình ảnh tập luyện của top 6 chuẩn bị cho Gala 5:

Để theo dõi những phần trình diễn của top 6, mời quý vị đón xem Gala 5 Vietnam Idol 2016 với chủ đề "Đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Thanh Tùng" được THTT vào 21h15 hôm nay (19/8) trên kênh VTV3.

VTV.vn - Trước khi đến với đêm Gala 5 của Vietnam Idol, các thí sinh đã cùng tiết lộ về đối thủ yêu thích của mình trong top 6 năm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước