Vietnam Idol: Quang Dũng vẫn chờ đợi sự "máu lửa" của thí sinh

T.Linh (Video: BTC)-Thứ ba, ngày 09/08/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Sau đêm nhạc EDM, ban giám khảo đặc biệt là Quang Dũng vẫn muốn các thí sinh Vietnam Idol "cháy" nhiều hơn trong đêm thi tiếp theo.

Ở đêm Gala 3 tuần qua, các thí sinh Vietnam Idol đã nỗ lực để có những màn trình diễn "bùng nổ", khiến các giám khảo không thể ngồi yên trên ghế nóng. Tuy nhiên, các thí sinh vẫn bị nhận xét là còn khá hồi hộp và chưa thực sự chinh phục bộ ba quyền lực với dòng nhạc EDM.

Vì thế, trong đêm thi tiếp theo, ban giám khảo đều mong chờ các thí sinh sẽ ngập tràn năng lượng. Đặc biệt, giám khảo Quang Dũng bày tỏ: "Tôi vẫn chờ đợi sự máu lửa trong mỗi thí sinh. Ở cuộc thi năm nay, tôi nghĩ các thí sinh nam thể hiện khá tốt, nhưng các thí sinh nữ cần tự tin hơn. Chỉ có điều đó mới giúp các bạn ấy có cơ hội ở lại sân khấu Vietnam Idol".

Còn giám khảo Thu Minh hy vọng chủ đề mới sẽ giúp thí sinh thể hiện thêm nhiều sức trẻ hơn trong những màn trình diễn. Cô cho biết: "Các thí sinh đều là những người trẻ tuổi, có ước mơ, hoài bão và có năng lượng tràn đầy. Hy vọng các thí sinh sẽ dành thời gian chọn ca khúc hợp lý, làm nổi bật được thế mạnh của mình chứ không để lộ điểm yếu ở đêm thi tới".

Đêm Gala 4 Vietnam Idol 2016 với chủ đề "Sống trẻ từng giây" sẽ được THTT vào 21h15 thứ 6 (12/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Thí sinh Vietnam Idol quẩy tung trời hậu trường đêm nhạc EDM Thí sinh Vietnam Idol "quẩy tung trời" hậu trường đêm nhạc EDM

VTV.vn- Mặc dù Gala 3 Vietnam Idol 2016 đã khép lại nhưng vẫn là đêm nhạc để lại nhiều ấn tượng sôi nổi với dòng nhạc EDM, trong đó có khoảnh khắc "quậy" của thí sinh ở hậu trường.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước