Vietnam Idol: Tóc Tiên tất bật cùng thí sinh trước "giờ G"

T.Linh (Ảnh: BTC)-Thứ sáu, ngày 05/08/2016 14:57 GMT+7

VTV.vn - Để chuẩn bị cho những phần thi của đêm Gala 3 Vietnam Idol 2016, ca sĩ Tóc Tiên đã tất bật hướng dẫn top 8 tập luyện cả về giọng hát và cách trình diễn.

Lần đầu thử thách với dòng nhạc EDM, top 8 Vietnam Idol 2016 gồm Jancie Phương, Thảo Nhi, Thanh Huyền, Quang Đạt, Tùng Dương, Bá Duy, Việt Thắng và Minh Trị đều bước vào quá trình tập luyện căng thẳng để có những phần trình diễn "bùng nổ". Các thí sinh được hướng dẫn tập luyện một cách gắt gao, kỹ lưỡng với sự hỗ trợ của ca sĩ Tóc Tiên. Cô cũng là khách mời đặc biệt của đêm Gala 3.

Trẻ trung, gợi cảm khi xuất hiện trong buổi tập luyện cùng top 8, Tóc Tiên đã dành khá nhiều thời gian để chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn, hướng dẫn cho từng thí sinh về cách thể hiện bài hát, làm chủ sân khấu và kết nối với khán giả.

Nữ ca sĩ xinh đẹp hào hứng chia sẻ:“Với tôi, khó khăn lớn nhất khi hát dòng nhạc EDM là phải biết cách dung hoà giữa việc hát, nhảy và trình diễn trên sân khấu. Ngoài ra, cách kiểm soát sân khấu và cách giao lưu với khán giả cũng vô cùng quan trọng. Qua buổi tập, mặc dù có những bỡ ngỡ và lúng túng khi lần đầu trình diễn thể loại EDM nhưng tôi có thể nhìn thấy được cá tính khá rõ nét của từng bạn. Chính điều này sẽ làm cho đêm thi có những điều thú vị đáng mong chờ”.

Tóc Tiên không chỉ gây ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp mà còn bởi sự tận tâm, chân thành trong cách chia sẻ kinh nghiệm cho “đàn em”, từ cách cảm nhạc, di chuyển trên sân khấu đến cách lôi cuốn khán giả. Điều đó đã khiến cho buổi tập luyện trở nên hào hứng, tràn đầy năng lượng dù thời gian tập có hạn.

Gala 3 Vietnam Idol 2016 sẽ được THTT vào 21h15 hôm nay (5/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Một số hình ảnh Tóc Tiên tất bật cùng thí sinh trong quá trình tập luyện:

Tóc Tiên bày chiêu giúp thí sinh Vietnam Idol hát cưa gái Tóc Tiên bày chiêu giúp thí sinh Vietnam Idol hát "cưa" gái

VTV.vn - Trong buổi hướng dẫn giúp top 8 Vietnam Idol tập luyện cho Gala 3, ca sĩ Tóc Tiên ấn tượng với thí sinh Việt Thắng và còn bày chiêu "cưa" gái trên sân khấu cho anh chàng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước