Vietnam’s Got Talent: Ai sẽ rời cuộc thi?

CA-Chủ nhật, ngày 21/12/2014 06:00 GMT+7

Đêm trình diễn và Công bố kết quả của Vietnam’s Got Talent sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h hôm nay trên kênh VTV3.

Trải qua hơn một tuần tập luyện, nỗ lực cùng các chuyên gia, 7 tiết mục trong Đêm thi Bán kết 2 - Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent đã chính thức ra mắt khán giả toàn quốc và để lại nhiều dấu ấn khó phai. Sau Đêm thi Bán kết đầy cảm xúc, các thí sinh đã có một tuần chuẩn bị và chờ đợi kết quả từ những lá phiếu bình chọn của khán giả theo dõi.

Bên cạnh đó, khách mời đặc biệt thứ 2 chính thức nhận lời xuất hiện sau hai Thần tượng Âm nhạc Uyên Linh và Quốc Thiên chính là nhóm hài Trung Dân. Sự góp mặt đặc biệt này hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một tiết mục hài hước, dí dỏm cũng những tiếng cười trong Đêm trình diễn và Công bố kết quả.

Cho đến thời điểm hiện tại, tổng đài của chương trình vẫn tiếp tục mở để khán giả có thể bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích với các mã số như sau: Nhóm Hiphop Đam mê không tuổi và tiết mục nhảy hiện đại sôi động, yêu đời – MS 1; chàng trai Vân Kiều, Hồ Văn Thai và ca khúc Đốt chút lá khô – MS 2; cô gái belly dance quyến rũ, gợi cảm Trịnh Huyền và sự kết hợp độc đáo giữa múa bụng và phần khoe giọng ấn tượng – MS 3; chàng trai vui tính Huỳnh Nhu và tiết mục ảo thuật, nói tiếng bụng kết hợp hài – MS 4; cô bé trong sáng, hồn nhiên Minh Thư và ca khúc Thành Thị – MS 5; cô gái 16 tuổi Đan Trang và ca khúc boléro trữ tình, tự sự Nửa đêm ngoài phố – MS 6 và cuối cùng nhóm trình diễn mạo hiểm Bảo Cường cùng phần thi gay cấn, thót tim – MS 7.

Với cú pháp [Mã số] và gửi về 7370, chính khán giả cùng Ban giám khảo sẽ quyết định thí sinh nào được đi tiếp vào vòng trong và ai sẽ là người ra về trong Đêm trình diễn và Công bố kết quả bán kết 2, được THTT vào vào 20h hôm nay trên sóng VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước