Vietnam’s Got Talent: Điện thoại của GK Huy Tuấn "bốc hơi" kỳ bí

CA-Chủ nhật, ngày 02/11/2014 00:00 GMT+7

Lần đầu tiên, các tiết mục ảo thuật gây choáng cho cả khán giả và các giám khảo, thậm chí giám khảo Huy Tuấn còn bị đánh cắp điện thoại mà không hề hay biết.

Nếu như ở tập 5 vừa rồi, giám khảo Huy Tuấn đã được anh chàng Cao Luận tặng một món quà đặc biệt là bức ảnh chân dung với hình lá bài được in trên trán cực ngầu, thì ở tập phát sóng tới đây, giám khảo Huy Tuấn sẽ tiếp tục được mời làm trợ thủ của một tiết mục ảo thuật khác.

Anh chàng điển trai Nguyễn Việt Duy sẽ khiến mọi người phải bất ngờ với màn biểu diễn kỳ bí và không thể đoán trước được diễn biến này. Đạo cụ tưởng chừng đơn giản như 4 trái táo đỏ tươi, đồng xu cùng chiếc khăn lụa, Việt Duy sẽ biến hoá khôn lường và gây choáng cho những người theo dõi tiết mục của mình.

Ngoài ra, một điều đặc biệt khác trong phần thi của anh chàng ảo thuật gia này chính là giám khảo Huy Tuấn đột nhiên phát hiện ra chiếc điện thoại kề cận bên mình đã không cánh mà bay dù không hề tiếp xúc với ai.

Chiếc điện thoại của Huy Tuấn biến mất vì đâu? Ai sẽ là người giữ chiếc điện thoại đó? Và liệu Việt Duy sẽ biến hoá những gì để thuyết phục 4 vị giám khảo của Got Talent vốn đã xem rất nhiều tiết mục ảo thuật của năm nay?

Tất cả câu trả lời sẽ được tìm thấy trong tập 6 – Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent phát sóng vào 20h00 ngày 2/11 trên sóng VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước