Vietnam’s Got Talent: Kỳ bí màn ảo thuật ở tập 6

-Thứ năm, ngày 30/10/2014 17:11 GMT+7

Tập 6 sẽ hé lộ những gương mặt nổi bật hứa hẹn đem đến cho khán giả những phần thi kỳ bí, hồi hộp và đáng kinh ngạc.

Sau tập mở màn vòng loại sân khấu miền Nam độc đáo với sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt độc, lạ và máu lửa, tập tiếp theo của Tìm kiếm tài năng sẽ tiếp tục đem đến cho khán giả những màn trình diễn đầy biến hoá, bất ngờ và ngoạn mục.

Khán giả sẽ được thưởng thức tiết mục của hai mẹ con cùng trình diễn hát và vẽ tranh, một thí sinh xuất thân từ nhạc viện thể hiện ca khúc tự sáng tác cùng phần vũ đạo gây nhiều bất ngờ. Cũng chọn thể loại hát nhưng một thí sinh nam lại kết hợp đánh võ vào tiết mục của mình. Ngoài ra, trong tập 6 tới đây, nút vàng quyền lực cũng sẽ được cân nhắc sử dụng với sự xuất hiện của 4 thí sinh nhỏ tuổi nhưng đầy tiềm năng và sáng tạo khi kết hợp nhạc cụ dân tộc và chiếc cốc nước để tạo nên những giai điệu ít ai ngờ đến.

Đặc biệt, những tiết mục ảo thuật kỳ bí, hồi hộp và khó đoán sẽ lôi cuốn khán giả đến tận giây phút cuối cùng bởi những bất ngờ và bí mật của các ảo thuật gia đến với chương trình. Tất cả sẽ làm nên tập 6 – Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent bí ẩn, hào hứng nhưng cũng không kém phần ngạc nhiên, bất ngờ.

 Tập 6 – Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent sẽ được phát sóng vào 20h00 ngày 2/11 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước