Vietnam's Next Top Model 2017: Top 6 phấn khích vì được chụp hình cùng "soái ca" Hứa Vĩ Văn

CN-Thứ sáu, ngày 25/08/2017 09:04 GMT+7

VTV.vn- Top 6 Vietnam's Next Top Model 2017 đã vô cùng ngạc nhiên và phấn khích khi biết bạn diễn của mình trong thử thách mới chính là soái ca màn ảnh Hứa Vĩ Văn.

Do top 6 có phần thể hiện không xuất sắc ở thử thách diễn xuất và quay video theo phong cách phim hành động nên host Trương Ngọc Ánh quyết định trao thêm một cơ hội cho tất cả 6 cô gái để họ hoàn thiện chính mình. Trong thử thách mới, top 6 phải tạo dáng trên bập bênh với bạn diễn là "soái ca" màn ảnh Hứa Vĩ Văn.

Vietnams Next Top Model 2017: Top 6 phấn khích vì được chụp hình cùng soái ca Hứa Vĩ Văn - Ảnh 1.

Vietnams Next Top Model 2017: Top 6 phấn khích vì được chụp hình cùng soái ca Hứa Vĩ Văn - Ảnh 2.

Vietnams Next Top Model 2017: Top 6 phấn khích vì được chụp hình cùng soái ca Hứa Vĩ Văn - Ảnh 3.

Đứng trên bập bênh, các người mẫu không những phải giữ thăng bằng mà còn phải tương tác với bạn diễn và khoe được vẻ đẹp của bộ trang phục đang mặc. Thử thách này không hề dễ dàng đối với top 6 khi các người mẫu liên tục trượt ngã khỏi bập bênh và lúng túng trong cách tạo dáng.

Ai trong số 6 người mẫu sẽ làm hài lòng ban giám khảo trong thử thách này? Thí sinh nào là người tiếp theo rời nhà chung? Mời quý vị cùng đón xem trong tập 10 Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars vào 20h00 thứ Bảy (26/8) trên kênh VTV3!

Vietnam"s Next Top Model 2017: Thử sức đóng phim hành động thất bại, top 6 vẫn được trao cơ hội đi tiếp Vietnam's Next Top Model 2017: Thử sức đóng phim hành động thất bại, top 6 vẫn được trao cơ hội đi tiếp Vietnam"s Next Top Model 2017: Top 6 ngậm đắng nuốt cay 'sống chung với mẹ chồng' Lan Hương Vietnam's Next Top Model 2017: Top 6 ngậm đắng nuốt cay "sống chung với mẹ chồng" Lan Hương Vietnam"s Next Top Model 2017: Top 6 đối diện thử thách 'bay trên không trung' Vietnam's Next Top Model 2017: Top 6 đối diện thử thách "bay trên không trung"

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước