VTV Cup của tôi: Chia sẻ cảm xúc, nhận quà hấp dẫn

Ban Thể thao VTV-Thứ năm, ngày 16/07/2015 16:14 GMT+7

VTV.vn - Những khán giả yêu thích giải đấu bóng chuyền VTV Cup hãy cùng bày tỏ cảm xúc của mình thông qua cuộc thi "VTV Cup của tôi" để có cơ hội nhận phần thưởng hấp dẫn.

Cuộc thi "VTV Cup của tôi" là nơi để những khán giả có thể bày tỏ cảm xúc về các đội bóng, các cá nhân nổi bật, về bầu không khí sôi động và về bất kỳ ấn tượng nào khác với những kỳ VTV Cup đã qua. Mọi đối tượng khán giả ở các độ tuổi khác nhau đều có thể tham gia viết bài cảm nhận về giải đấu.

Các bài viết xin gửi về cho Ban tổ chức cuộc thi qua địa chỉ email vtvcupcuatoi@vtv.vn hoặc qua đường bưu điện đến địa chỉ: Ban sản xuất các chương trình thể thao – Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, Hà Nội.

Mỗi bài viết có ghi rõ: họ tên, địa chỉ, số điện thoại đi động và số chứng minh thư nhân dân. Thời gian nhận bài đã bắt đầu từ ngày 14/7 và sẽ kéo dài đến hết ngày 30/7 tới.

Sau đó, khán giả có bài viết hay nhất sẽ được tặng những phần thưởng hấp dẫn. Một giải Nhất là 5 triệu đồng cùng 2 vé xem trận chung kết VTV Cup 2015. Một giải Nhì là 3 triệu đồng cùng 2 vé xem trận chung kết. Một giải Ba là 2 triệu đồng cùng 2 vé xem trận chung kết.

Các bài viết tham gia sẽ được đăng tải trên website: thethao.vtv.vn. Khán giả có những bài viết cảm nhận sâu sắc sẽ còn cơ hội xuất hiện trong các chương trình truyền hình đồng hành cùng VTV Cup 2015.

VTV Cup 2015 tổ chức tại tỉnh Bạc Liêu từ ngày 25/7 đến 1/8. Năm nay, giải đấu quy tụ 6 đội mạnh. Ngoài chủ nhà ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam, 5 khách mời quốc tế gồm ĐT CHDCND Triều Tiên, ĐT Philippines, ĐT U23 Thái Lan, CLB Liêu Ninh và Đại học Nam Kinh (Trung Quốc).

Nhà báo Phan Ngọc Tiến: VTV Cup 2015 hứa hẹn ấn tượng và hấp dẫn Nhà báo Phan Ngọc Tiến: VTV Cup 2015 hứa hẹn ấn tượng và hấp dẫn

VTV.vn - Đài THVN đang tích cực phối hợp với các đơn vị để chuẩn bị cho giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup được cho là ấn tượng cả về mặt tổ chức, truyền hình tới chuyên môn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước