VTV Đặc biệt - Dấu ấn Bản Tuyên ngôn (20h05, VTV1)

VTV News-Thứ ba, ngày 01/09/2015 06:45 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim tài liệu Dấu ấn Bản Tuyên ngôn sẽ được phát sóng trong khung giờ VTV Đặc biệt vào 20h05 hôm nay (1/9) trên kênh VTV1.

Là một sản phẩm của VTV Đặc biệtDấu ấn Bản Tuyên ngôn được thể hiện như một cuốn sách. Ở đó, nếu đọc từ trang đầu tới trang cuối, khán giả sẽ hiểu một cách sâu sắc những ý nghĩa lớn lao, không chỉ mang tính lịch sử mà còn mang giá trị thời đại và tầm cỡ quốc tế của Bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa ngày 2/9/1945.

Đi theo mạch nội dung trong Bản Tuyên ngôn độc lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua lối kể chiết tự, bộ phim sẽ đề cập tới nhiều câu chuyện lịch sử thông qua chia sẻ các nhân vật tại nước ngoài, kết hợp cùng sáng tạo về đồ họa hình ảnh.

Theo đó, đan xen giữa hiện tại và quá khứ, với những chất liệu ghi hình ở trong nước và ở Venezuela – nơi người dân đặc biệt tôn sùng Hồ Chí Minh và những tư tưởng mang tính cách mạng cũng như giá trị thời đại của Người, phim tài liệu Dấu ấn Bản Tuyên ngôn là một góc nhìn mới về Bản Tuyên ngôn độc lập quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam.

Phim tài liệu Dấu ấn Bản Tuyên ngôn được phát sóng trong khung giờ VTV Đặc biệt vào 20h05 ngày 1/9 trên kênh VTV1. Phim cũng sẽ được phát trên các kênh VTV2, VTV3, VTV4, VTV6 ở nhiều khung giờ khác nhau.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước