VTV Huế ra mắt loạt chương trình mới đặc sắc

PV (Video: BTVV)-Thứ tư, ngày 30/09/2015 10:52 GMT+7

VTV.vn - Trung tâm THVN tại Huế (VTV Huế) ngày càng có nhiều thay đổi để mang đến những chương trình sôi động, hấp dẫn, trẻ trung hơn dành cho khán giả.

Người nông dân hiện đại

Người nông dân hiện đạichương trình truyền hình thực tế mới lạ mang đến nhiều niềm vui cho những người nông dân. Lần đầu tiên các phóng viên, biên tập viên của VTV Huế bí mật khảo sát, tìm kiếm những thông tin từ người dân địa phương để xây dựng kịch bản trong chương trình. Từ hình thức trò chơi cho tới những đạo cụ đều rất đặc biệt, được thiết kế để gần gũi hơn với người nông dân. Nhân vật tham gia sẽ hoàn toàn bất ngờ với những gì diễn ra mà không được báo trước.

Chuyến xe buýt kỳ thú

Chương trình truyền hình thực tế này cung cấp cho khán giả những kiến thức bổ ích liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Tuy nhiên, những kiến thức sẽ không được truyền tải một cách thông thường đến khán giả mà thông qua những hành trình thú vị. Hành khách tham gia chương trình được chọn chuyến xe cho mình với những món quà bất ngờ, hấp dẫn ngay trên chuyến xe đó.

Y học cho mọi nhà

Chương trình có những cuộc trò chuyện về bệnh lý, về việc bác sĩ khám tại chỗ. Khán giả có thể đặt câu hỏi qua tin nhắn rồi gửi đến chương trình, những câu hỏi này sẽ được trả lời với hình thức chạy chữ trên màn hình. Qua chương trình, khán giả không chỉ được giải đáp những thắc mắc về y học mà còn được cung cấp nhiều thông tin thiết thực về sức khỏe.

Tạp chí camera thứ 8

Tạp chí camera thứ 8 cung cấp nhiều thông tin về đời sống giải trí, văn hóa, nghệ thuật trong nước và trên thế giới. Chương trình thể hiện góc nhìn mới bao quát về các loại hình nghệ thuật. Trong đó, nội dung còn bao gồm các bình luận, giúp khán giả có cơ hội thưởng thức và hiểu hơn về các vấn đề văn hóa, nghệ thuật.

Liveshow ca nhạc VTV Huế

Liveshow ca nhạc VTV Huế là chương trình ca nhạc đặc biệt mang tính tương tác cao. Theo dõi chương trình, khán giả sẽ có cơ hội được lắng nghe giọng ca của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng miền Trungvà được kết nối với chương trình thông qua mạng xã hội.

Ngôi sao mới

Chương trình là sân chơi mới dành cho các bạn trẻ yêu nhạc, nhằm phát hiện những giọng ca triển vọng. Đây là chương trình đồng hành với Hội thi đơn ca, nhóm ca hè do Trung tâm văn hóa thành phố Huế tổ chức hàng năm. Các thí sinh tham gia sẽ phải trải qua 3 vòng thi gồm: vòng Áp lực, vòng Thể hiện và vòng Thăng hoa.

Những chương trình trên đều được thực hiện với nội dung đa dạng, gần gũi với khán giả. Lịch phát sóng các chương trình sẽ được cập nhật chi tiết trên Báo điện tử VTV News trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước