Bữa trưa vui vẻ đặc biệt với VTV Huế (12h, VTV6)

PV-Thứ hai, ngày 28/09/2015 06:00 GMT+7

Các thành viên của ê-kíp Bữa trưa vui vẻ có mặt ở Huế (ảnh: Fanpage chương trình)

VTV.vn - Hôm nay (28/9), nhà hàng Bữa trưa vui vẻ đặc biệt hứa hẹn sẽ mang đến không gian mới nhiều bất ngờ khi có sự tham gia của các PV, BTV của VTV Huế.

Ở số phát sóng hôm Chủ nhật (27/9), Bữa trưa vui vẻ đã có những cuộc trò chuyện lý thú và đưa đến cho khán giả không gian âm nhạc truyền thống tại Huế. Ê-kíp chương trình cùng các nghệ sĩ của nhã nhạc cung đình Huế đã giúp khán giả có cơ hội khám phá về thể loại âm nhạc độc đáo này. Ngoài ra, ê-kíp còn có buổi giao lưu để khán giả hiểu rõ hơn về văn hóa và con người ở xứ Huế mộng mơ. Các thành viên của chương trình cũng đã vui vẻ đón Trung thu tại đây.

Còn trong số phát sóng lần này, nhà hàng Bữa trưa vui vẻ hứa hẹn sẽ mang đến không gian nhiều bất ngờ với khách mời là các thành viên của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế (VTV Huế). Đây là đơn vị trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam, có chức năng sản xuất, khai thác các chương trình truyền hình tại khu vực để phát trên sóng truyền hình Quốc gia và trên sóng của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Huế. Bên cạnh đó, VTV Huế còn thực hiện chức năng đầu mối của Đài Truyền hình Việt Nam đối với các Đài truyền hình địa phương ở các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh trong một số lĩnh vực.

Vì thế, trong những năm qua, VTV Huế đã kết nối nhiều khán giả ở khu vực miền Trung, mang đến nhiều món ăn tinh thần hấp dẫn và góp phần khẳng định sự phát triển của Đài Truyền hình Việt Nam. Khán giả sẽ được hiểu rõ hơn về công việc và những con người năng động của VTV Huế thông qua chương trình.

Ê-kíp cũng sẽ một lần nữa sẽ đưa khán giả đến với hành trình khám phá con người xứ Huế. Đồng thời, hoạt động tương tác với khán giả vẫn được đẩy mạnh trong chương trình. Các khán giả sẽ cùng nhau chia sẻ không gian ăn trưa thú vị của mình.

Bữa trưa vui vẻ đặc biệt với VTV Huế sẽ được phát sóng vào 12h hôm nay (28/9) trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước