VTV tường thuật Liveshow "Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa"

VTV News, Video: Ban TKBT-Chủ nhật, ngày 24/01/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Liveshow "Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa" kỷ niệm 20 năm ca hát của nhóm Bức Tường sẽ được VTV tường thuật trên kênh VTV9 và VTV6.

"Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa" là sự kiện âm nhạc được chờ đợi trong đầu năm 2016. Chương trình được tổ chức với một mục đích thắp lên ngọn lửa tinh thần gửi tới ca sĩ Trần Lập - người đang chiến đấu với căng bệnh ung thư; đồng thời chia sẻ và chuyển tải những thông điệp tốt đẹp đến những bệnh nhân của căn bệnh này.

Liveshow đặc biệt này đã diễn ra tối 16/01 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội và thu hút hàng nghìn khán giả. Sôi động, hấp dẫn, bùng nổ và lắng đọng cảm xúc là những gì có thể diễn tả về liveshow đặc biệt này. Với "Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa", Trần Lập đã có một đêm khó quên trong cuộc đời người nghệ sĩ.


Một số hình ảnh trong liveshow Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa (Ảnh: VietNamNet)

Một số hình ảnh trong liveshow "Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa" (Ảnh: VietNamNet)

Hôm nay (24/01), những khán giả là fan của Bức Tường và những khán giả chưa có cơ hội theo dõi trực tiếp "Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa" sẽ được xem liveshow này trong 90 phút tường thuật trên VTV. Chương trình sẽ lên sóng vào 14h00 trên kênh VTV918h30 trên kênh VTV6.

Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước