VTV6 trực tiếp Chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2014

VTV6-Thứ tư, ngày 21/01/2015 06:41 GMT+7

Giây phút đăng quang của Hoa hậu hoàn vũ 2013 - Gabriela Isler

Đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2014 diễn ra tại Miami (Mỹ) với sự tham gia của 88 người đẹp đến từ các quốc gia sẽ được THTT trên VTV6 vào lúc 08h00, ngày 26/1.

Cùng với cuộc thi Hoa hậu thế giới, Hoa hậu hoàn vũ là một trong hai đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên, nếu cuộc thi Hoa hậu thế giới hướng tới yếu tố nhân văn, thì Hoa hậu hoàn vũ lại chú trọng vẻ đẹp hình thể. Vì vậy, các thí sinh tham gia cuộc thi này đều là những nhan sắc nóng bỏng có chỉ số ba vòng đạt chuẩn, cách tạo dáng và catwalk vô cùng chuyên nghiệp.

Năm nay, chung kết cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2014 sẽ diễn ra tại thành phố Doral, bang Miami (Mỹ) với sự tham gia của 88 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Các thí sinh sẽ phải trải qua vòng thi sơ khảo gồm phần thi trang phục dạ hội, áo tắm, thi vấn đáp bắt đầu vào ngày 21/1. Sau đó, top 15 sẽ được chọn để tiến vào phần thi trang phục dân tộc. Một điều đáng tiếc là Việt Nam không có đại diện tham gia cuộc thi này năm nay.

Được biết, hai MC của đêm chung kết sẽ là Mel B (cựu thành viên của Spice Girls) và chàng MC điển trai Thomas Roberts. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của Hoa hậu hoàn vũ 2013 - Gabriela Isler đến từ Venezuela để trao lại vương miện cho người đẹp kế nhiệm.

Theo đó, để đem tới cho khán giả thông tin cập nhật nhất của đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2014, Đài Truyền hình Việt Nam đã mua bản quyền phát sóng, đồng thời thực hiện tường thuật trực tiếp sự kiện quan trọng này trên kênh VTV6.

Chương trình chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2014 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 8h sáng ngày 26/1. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước