Vua đầu bếp Việt 2015: Thanh Hòa, Minh Nhật và Thái Hòa hào hứng trở lại nhà xưa

PV-Thứ bảy, ngày 05/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sự xuất hiện bất ngờ của 3 cựu thí sinh của Vua đầu bếp là Thanh Hòa, Minh Nhật và Thái Hòa trong vai trò giám khảo khách mời sẽ mang lại nhiều ngạc nhiên thú vị.

Trong vòng bán kết của Vua đầu bếp, gian bếp chính sẽ chào đón sự trở lại của quán quân Vua đầu bếp mùa 1 – Thanh Hoà, quán quân mùa 2 – Minh Nhật và top 3 của mùa 1 – Thái Hoà trong vai trò giám khảo khách mời. Họ sẽ là những vị thực khách đặc biệt sẽ cùng ban giám khảo nếm thử món ăn và bình chọn cho món ăn mình yêu thích nhất của top 3 ở thử thách Chiếc hộp bí mật.

Tương tự ở mùa đầu tiên, vòng bán kết là cuộc tranh tài của 2 đấng mày râu và 1 nữ nhi, chính vì vậy, Thái Hoà rất hào hứng chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi có cơ hội trở lại Vua đầu bếp và gặp gỡ top 3 năm nay. Như năm của tôi thi, chỉ có tôi là phụ nữ đấu với anh Thanh Hoà và Quốc Trí nên tôi rất ủng hộ cho bạn Phạm Tuyết. Bạn hãy cố gắng lên nhé!”.

Là thí sinh 9x xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi, Minh Nhật đã từng bước thực hiện ước mơ của mình ngay từ những ngày đầu tiên tham gia Vua đầu bếp, đó là phát triển chuỗi nhà hàng đồ ăn Việt Nam. Chính vì vậy, trở lại “mái nhà xưa”, nơi nuôi dưỡng và chắp cánh cho ước mơ của mình khiến cô gái này không khỏi phấn khích.

“Minh Nhật rất hạnh phúc khi trở lại Vua đầu bếp và có cảm giác như trở về ngôi nhà thứ 2 của mình vậy. Tôi thật sự thấy hào hứng vì top 3 năm nay có nhiều… con trai quá. Mùa của Nhật thì top 3 toàn là phụ nữ thôi. Sau khi đạt giải quán quân của mùa trước thì tôi đã bỏ nghề ngân hàng để đi theo nghề đầu bếp. Hiện giờ, tôi cũng đã phần nào thực hiện được mong muốn của mình là mở một chuỗi cửa hàng bán đồ ăn Việt Nam và hy vọng sẽ phát triển nó ngày một tốt hơn” - Minh Nhật chia sẻ.

Trong khi đó, Vua đầu bếp Thanh Hoà đang giữ vai trò bếp trưởng của một nhà hàng lớn tại trung tâm Sài Gòn với “phong cách ẩm thực theo đúng đam mê và mong muốn của mình'. Anh cũng hy vọng sẽ truyền tải tình yêu của mình qua từng món ăn và đến với những thực khách.

Theo đuổi niềm đam mê ẩm thực bằng nhiều cách khác nhau nhưng 3 đại diện xuất sắc của Vua đầu bếp đã truyền cảm hứng và động lực cho Thanh Cường, Quang Đạt và Phạm Tuyết thêm tự tin trong lựa chọn của mình ở con đường ẩm thực phía trước.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước