Xây dựng thương hiệu: Câu chuyện đầu năm của doanh nhân (15h30, ngày 25/2, VTV1)

Thanh Thủy-Thứ sáu, ngày 24/02/2017 15:18 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Doanh nhân & hội nhập tuần này với chủ đề "Xây dựng thương hiệu: Câu chuyện đầu năm của doanh nhân" sẽ phát sóng lúc 15h35 ngày mai (25/2) trên kênh VTV1.

Trong câu chuyện đầu năm của các doanh nhân, vấn đề thương hiệu luôn là một đề tài thường xuyên được nhắc đến, bởi đó chính là thước đo về uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mỗi doanh nghiệp. 

Trước xu thế toàn cầu hóa hội nhập kinh tế, vấn đề cạnh tranh đang đặt ra thách thức đối với các doanh nghiệp Việt Nam không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vô cùng khốc liệt trên thị trường quốc tế. 

Chính vì vậy, song hành cùng chiến lược cạnh tranh và phát triển bền vững, mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là người chủ đứng đầu, cần phải có tư duy đúng về thương hiệu để từ đó quyết định đầu tư xây dựng, bảo vệ và phát triển nó phù hợp với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp mình trong từng giai đoạn.

Để hiểu hơn về việc xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp, mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình Doanh nhân & Hội nhập phát sóng lúc 15h35 ngày mai (25/2) trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước