Xem gì trên VTV trong ngày mùng 5 Tết?

VTV-Thứ hai, ngày 23/02/2015 06:00 GMT+7

Đại sứ Nhật Bản Sugi Ryotaro

(VTV.vn) - VTV tiếp tục gửi tới quý vị khán giả nhiều chương trình Tết đặc sắc trong ngày mùng 5 Tết.

Gala Như chưa hề có cuộc chia ly - 20h10 - VTV1

Gala Như chưa hề có cuộc chia ly Tết Ất Mùi đánh dấu 7 năm hoạt động của chương trình thiện nguyện đoàn tụ người thân. Chương trình sẽ mang một dòng sông vào sân khấu, làm nền cho những cuộc đoàn viên xúc động. Trong ký ức của những người ly tán thường ẩn hiện một dòng sông. Dòng sông ấy cũng như cuộc đời của họ, lúc vơi lúc đầy, khi chia ly nghiệt ngã nhưng rồi cũng sẽ đến ngày đoàn viên. Dòng sông đã đưa họ đi xa và sẽ mang họ trở về với cha mẹ, cội nguồn.

Phim tài liệu: Đại sứ Nhật Bản Sugi Ryotaro - 22h15 - VTV1

Từ một đứa trẻ nhút nhát,  bị mê hoặc bởi ánh đèn sân khấu kịch, từ một thanh niên nghèo ám ảnh với giấc mộng đổi đời... ông đã trở thành một ca sỹ, diễn viên, nghệ sỹ tài danh hàng đầu của Nhật Bản. Ông cũng là một trong những người Nhật Bản đầu tiên đến với Việt Nam và quyết định gắn bó với mảnh đất này như quê hương thứ hai.

Trailer phim tài liệu:

 

Chuyện đêm muộn - Đầu năm nói chuyện chữ duyên - 23h10 - VTV3

Talk Vietnam - Âm nhạc kết nối người nước ngoài với văn hóa Việt Nam - 18h15 - VTV4

3 người trẻ tuổi đến từ 3 đất nước khác nhau nhưng họ đều có chung một con đường để cảm nhận văn hóa Việt Nam. Vượt qua rào cản ngôn ngữ, âm nhạc Việt đã bắc nhịp cầu kết nối tình cảm, tâm hồn giữa các quốc gia và đưa mọi người đến gần nhau hơn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước