Xem gì trên VTV trong ngày mùng 4 Tết?

VTV-Chủ nhật, ngày 22/02/2015 06:00 GMT+7

Chương trình Nắng Xuân.

(VTV.vn) - VTV tiếp tục gửi tới quý vị khán giả nhiều chương trình Tết đặc sắc trong ngày mùng 4 Tết.

VTV1

Gala Việc tử tế - 20h10

MC Thụy Vân dẫn dắt chương trình Gala Việc tử tế.

MC Thụy Vân dẫn dắt chương trình Gala Việc tử tế.

Từ thành công của chuyên mục Việc tử tế trong bản tin Chuyển động 24h, đội ngũ sản xuất chương trình của VTV24 đã quyết định thực hiện Gala Việc tử tế với chủ đề “Gieo hạt từ tâm”. Chương trình không chỉ giúp khán giả gặp gỡ nhiều tấm gương người tốt, việc tốt trong xã hội mà quan trọng hơn, đây còn là nơi tôn vinh những lối sống đẹp, những con người tử tế và cùng bàn luận về sự tử tế dưới góc độ Phật giáo.

Con đường nông sản Việt Nam - Bức tranh con đường nông sản Việt Nam - 21h40

Năm 2014, kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy hải sản Việt Nam lần đầu tiên đã vượt con số 30 tỷ USD. Mô hình cánh đồng mẫu lớn, liên kết để tổ chức sản xuất theo chuỗi đã chứng minh nông dân Việt Nam có thể đáp ứng được những thị trường khó tính nhất, khắt khe nhất thế giới.

Năm 2015, với việc Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng vào khu vực và thế giới, con đường của nông sản Việt sẽ là một con đường của cơ hội và thách thức.

VTV2

VTV đặc biệt - Bản hòa tấu Sơn Đoòng - 21h00

Bản hòa tấu Sơn Đoòng là một sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tài liệu khoa học và nghệ thuật của âm nhạc, ánh sáng. Không chỉ mang đến cho khán giả truyền hình những thông tin khoa học hữu ích, ít được biết đến về quá trình hình thành hang Sơn Đoòng, bộ phim này còn tạo được sự mềm mại khi chuyển tải thông tin tới khán giả trên nền nhạc Bản giao hưởng số 5 của Bethoven.

VTV4

Gala Ngày trở về - Tiếng gọi quê hương - 16h00

Giáo sư Kiều Linh (trái) và MC Hạnh Phúc trên sân khấu của Gala Ngày trở về tại Đài THVN
Giáo sư Kiều Linh (trái) và MC Hạnh Phúc trên sân khấu của Gala Ngày trở về tại Đài THVN

Đã thành thông lệ, vào dịp Tết Nguyên đán, những người làm truyền hình ở Ban Truyền hình đối ngoại (VTV4) lại mang tới một “món ăn tinh thần” khó quên cho khán giả - Gala Ngày trở về. Chương trình khắc họa nhiều câu chuyện ý nghĩa cùng nỗi niềm của những người con Việt Nam xa xứ, luôn mong muốn được trở về quê hương để đóng góp một phần cho sự phát triển của đất nước.

VTV6

Xuân đoàn viên - 13h15

Có thời lượng 90 phút, chương trình Xuân đoàn viên 2015 sẽ đưa khán giả đến với không khí lễ hội mang tính vùng miền tại nhiều nơi trên Việt Nam và thế giới. Bên cạnh đó, câu chuyện lịch sử của đất nước trong Xuân đoàn viên cũng sẽ được ê-kíp kết nối khéo léo chuyển tải thông qua những giai điệu âm nhạc đậm hơi thở mùa Xuân.

Giao lưu gặp gỡ diễn viên phim truyền hình - 15h30

Giao lưu gặp gỡ diễn viên phim truyền hình – một trong những chương trình đặc biệt của VTV phát sóng trong dịp Tết Nguyên đán 2015 sẽ giúp khán giả có dịp gặp gỡ, giao lưu với các diễn viên đã tạo được nhiều dấu ấn trong năm vừa qua.

Nắng Xuân - 17h30

Lên sóng VTV6 vào dịp Tết đến xuân về, mỗi chương trình Nắng Xuân lại mang đến cho khán giả nhiều nét thú vị đặc thù trong văn hóa Tết cổ truyền của dân tộc Việt. Với năm 2015, ê-kíp thực hiện Nắng Xuân đã xây dựng một chương trình âm nhạc mà trong đó khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức những giai điệu đi cùng năm tháng ở mọi miền đất nước

Tết Đồ Rê Mí - 19h55

Với kịch bản hấp dẫn, sân khấu được dàn dựng công phu, chương trình Gala Tết Đồ Rê Mí sẽ là món quà đặc biệt dành tặng cho các em thiếu nhi nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015. Bằng sự hồn nhiên, vô tư và dễ thương, các em nhỏ hứa hẹn sẽ tạo nên một đêm Gala ấn tượng, nhiều màu sắc, tiếng cười và niềm vui trong ngày đầu năm mới.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước