Xem lại Chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016

CN-Thứ hai, ngày 08/08/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: Zing)

VTV.vn - Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 đã khép lại với 3 giải chính được trao cho Trần Thị Thu Ngân (Hoa hậu), Phạm Thúy Hằng (Á hậu 1) và Võ Quỳnh Giao (Á hậu 2).

Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu được khởi động từ tháng 3/2016 với các vòng tuyển sinh diễn ra ở Hà Nội, TP.HCM, Mỹ và Australia. Đây là năm đầu tiên cuộc thi được tổ chức và đã thu hút sự tham gia của nhiều người đẹp Việt sinh sống, học tập ở trong nước và quốc tế.

Trải qua nhiều vòng tuyển chọn và bán kết tại từng khu vực trong nước cũng như trên thế giới, đêm bán kết toàn cầu diễn ra tại Quy Nhơn đã vinh danh Người đẹp tài năng Nguyễn Minh Anh, Người đẹp ảnh Trần Thị Thu Ngân và Người đẹp biển Nguyễn Thị Tuyết Anh. Và trong đêm Chung kết vừa diễn ra hôm qua (7/8) tại Thanh Hóa, chủ nhân các giải thưởng Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2, Người đẹp du lịch, Người đẹp thân thiện, Người đẹp áo dài và Người đẹp được yêu thích nhất cũng lộ diện.

Theo đó, ngôi vị cao nhất - Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 - đã thuộc về Trần Thị Thu Ngân. Thu Ngân cũng là thí sinh duy nhất được trao 2 danh hiệu trong cuộc thi này. Những người đẹp còn lại được xướng tên trong đêm chung kết lần lượt là Phạm Thị Ngọc Quý - Người đẹp áo dài, Anna Mỹ Linh Phạm - Người đẹp thân thiện, Bùi Thị Thu Trang - Người đẹp du lịch, Nguyễn Thị Diệu Thùy - Người đẹp được yêu thích nhất, Võ Quỳnh Giao - Á hậu 2 và Phạm Thúy Hằng - Á hậu 1.


Ba gương mặt xuất sắc nhất của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 (Ảnh: Zing)

Ba gương mặt xuất sắc nhất của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 (Ảnh: Zing)

Mời quý vị cùng xem lại đêm Chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 qua các video dưới đây:

Chung kết Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 - Phần 1

Chung kết Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 - Phần 2

Trần Thị Thu Ngân đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

VTV.vn - Trần Thị Thu Ngân đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác để giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước