Xem lại Gala trao giải The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016

VTV News-Thứ hai, ngày 28/03/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa 2 đã khép lại với đêm Gala trao giải diễn ra tối 27/3 với ngôi vị quán quân thuộc về nhóm Noo Phước Thịnh.

Gala The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 diễn ra tối 27/3 đã giúp khán giả có cơ hội được thưởng thức lại những tiết mục tạo dấu ấn mạnh mẽ trong thời gian qua của top 4 - Maya, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn và Noo Phước Thịnh. Trong đó, top 4 lần lượt gửi tới khán giả các ca khúc Vụt tan (Soobin Hoàng Sơn), Wow (Maya), Vẫn luôn chờ anh (Hương Tràm) và Tôi là một ngôi sao (Noo Phước Thịnh).

Bên cạnh đó, Gala The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 cũng có sự góp mặt của các ca sĩ Thu Thủy, Đức Phúc, Erik, Hồ Quỳnh Hương và 3 gương mặt nhí Hồng Minh, Phương Khanh, Minh Tuyết. Họ đã tạo thêm không khí náo nhiệt cho đêm Gala trong từng tiết mục trình diễn.

The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016: Noo Phước Thịnh giành ngôi vị quán quân The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016: Noo Phước Thịnh giành ngôi vị quán quân

VTV.vn - Nhóm Noo Phước Thịnh – SlimV – Quang Vinh đã xuất sắc giành được ngôi vị Quán quân The Remix – Hòa âm ánh sáng mùa thứ 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước