Top 4 The Remix hòa giọng tưởng nhớ Trần Lập

T.H-Thứ năm, ngày 24/03/2016 16:45 GMT+7

VTV.vn - Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Maya và Hương Tràm cùng thể hiện ca khúc Đường đến ngày vinh quang để tưởng nhớ đến nhạc sĩ Trần Lập trong đêm Gala The Remix.

Trong đêm Gala sắp tới, ngoài phần trình diễn solo, top 4 The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ cùng kết hợp trong tiết mục Đường đến ngày vinh quang - một sáng tác của thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường. Tiết mục này thay lời tiễn đưa của top 4 gừi tới nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập.

Không chỉ vậy, thông qua sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Lập, các nhóm thí sinh còn muốn gửi tới khán giả thông điệp - "dù con đường đi đến vinh quang có nhiều chông gai và trở ngại nhưng nếu bản thân mỗi người quyết tâm vượt qua, đi đến cùng thì nhất định chiến thắng không là điều quá xa vời".

Sau một chặng đường dài, chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng đã đi đến chặng cuối với cuộc so tài của 4 nhóm thí sinh. Mỗi nhóm một dấu ấn riêng, ai trong số họ cũng được đánh giá là có khả năng giành ngôi vị quán quân năm nay. Hiện tại, cả 4 nhóm đang ráo riết tập luyện để chuẩn bị cho mình những màn trình diễn hoàn hảo nhất trong đêm Gala tới.

Gương mặt nào trong top 4 sẽ chạm đến ngôi vị cao nhất The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong đêm Gala trao giải được THTT vào 21h, Chủ nhật (27/3) trên kênh VTV3. Chương trình sẽ được tường thuật trực tuyến trên Báo Điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước