Xem lại lễ trao giải Cánh diều 2015

VTV News-Thứ năm, ngày 21/04/2016 10:16 GMT+7

Ninh Dương Lan Ngọc và Quang Tú phát biểu sau khi nhận được giải Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất hạng mục Phim truyện điện ảnh (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Lễ trao giải Cánh diều 2015 đã vinh danh những bộ phim, những nghệ sĩ xứng đáng nhất của điện ảnh Việt Nam trong năm qua.

Lễ trao giải Cánh diều 2015 đã được tổ chức tối 20/4 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Đây là giải thưởng thường niên của Hội Điện ảnh nhằm vinh danh các tác giả, tác phẩm, cá nhân… có những sáng tạo, cống hiến xuất sắc trong điện ảnh. Vượt qua nhiều "đối thủ" nặng ký, các bộ phim Trúng số, Tuổi thanh xuân, Mẹ ơi con đã về lần lượt rinh giải Cánh diều vàng ở các hạng mục Phim truyện điện ảnh xuất sắc, Phim truyện truyền hình xuất sắc và Phim tài liệu xuất sắc.

Bên cạnh đó, hạng mục Phim ngắn xuất sắc, Phim hoạt hình xuất sắc và Phim khoa học xuất sắc cũng tìm được những chủ nhân xứng đáng trao Cánh diều vàng. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của các bộ phim này với nền điện ảnh Việt Nam trong năm qua.

Lễ trao giải Cánh diều 2015 còn là dịp tôn vinh tên tuổi các đạo diễn, biên kịch, quay phim và diễn viên xuất sắc cho những đóng góp của họ đối với nền điện ảnh Việt. Những cái tên Đinh Tuấn Vũ, Nguyễn Danh Dũng, Châu Thổ, K'Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Kim Hiền, Nhã Phương, Kim Tuyến, Việt Anh, Quang Tuấn... đã vinh dự giành được những chiếc cúp danh giá.

Mời quý vị cùng xem lại trọn vẹn lễ trao giải Cánh diều 2015 qua video dưới đây để một lần nữa nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong buổi tối 20/4:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước