Xem miễn phí gần 20 kênh HD của VTVcab với gói dịch vụ mới tại TP.HCM

Ban biên tập Truyền hình Cáp Việt Nam-Thứ hai, ngày 09/10/2017 14:30 GMT+7

Gói dịch vụ Truyền hình số cơ bản mang đến lựa chọn mới cho người dân TP.HCM

VTV.vn - Xem miễn phí gần 20 kênh HD trong tổng số gần 80 kênh truyền hình đặc sắc với tín hiệu sắc nét hơn là tiện ích từ gói dịch vụ mới của VTVcab tại TP.HCM dành cho khán giả.

Thực hiện lộ trình số hóa của Chính phủ, nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ truyền hình số chất lượng cao hơn so với truyền hình cáp thông thường với chi phí tiết kiệm, VTVcab chính thức cung cấp dịch vụ Truyền hình số cơ bản tại TP.HCM. Đây là gói dịch vụ truyền hình số chất lượng cao hơn truyền hình cáp thông thường cả về số lượng kênh và tín hiệu truyền hình.

Theo đó, khán giả có thể thưởng thức tới gần 80 kênh truyền hình, xem miễn phí gần 20 kênh HD. Gói dịch vụ này hội tụ đầy đủ các chùm kênh hấp dẫn như VTVcab, HTV, HTVC, SCTV, VTC. Bên cạnh các nội dung phong phú về phim truyện, chương trình thiếu nhi, chương trình giải trí, khán giả có thể thưởng thức các giải thể thao hàng đầu như: Ngoại hạng Anh, Bundesliga, NBA, VBA… với chất lượng tín hiệu sắc nét hơn.

Đặc biệt, để phổ cập truyền hình chất lượng cao tới đông đảo khán giả, VTVcab cung cấp gói dịch vụ Truyền hình số cơ bản với chi phí vô cùng tiết kiệm, phù hợp. Các hộ gia đình tại TP.HCM hoàn toàn sở hữu dịch vụ tiện ích này chỉ với 50.000 đồng/tháng để xem đồng thời 5 tivi, giúp thỏa mãn tốt hơn nhu cầu thông tin giải trí hàng ngày. Mức giá ưu đãi này áp dụng trong thời gian đóng trước thuê bao khi lắp đặt.

Như vậy, tại TP.HCM, VTVcab hiện cung cấp 2 gói dịch vụ: Truyền hình số HD (hơn 200 kênh với 70 kênh HD) và Truyền hình số cơ bản (gần 80 kênh với gần 20 kênh HD). Mỗi gói dịch vụ đều có những tiện ích phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với việc chính thức cung cấp gói Truyền hình số cơ bản nhiều ưu đãi, VTVcab không chỉ cung cấp thêm một lựa chọn mới cho người dân TP.HCM để tiếp cận với truyền hình công nghệ cao mà còn tạo cú hích về giá và chất lượng dịch vụ cho thị trường truyền hình trả tiền.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI