Xuân Bắc - bé Bi bất ngờ 'đối đầu' bố con bếp phó Quang Minh

PV-Chủ nhật, ngày 25/10/2015 06:00 GMT+7

Cặp bố con Xuân Bắc - bé Bi trở thành khách mời khuấy động Bữa trưa vui vẻ.

VTV.vn - Bữa trưa vui vẻ hôm nay (24/10) sẽ trở thành 'đại chiến' ẩm thực giữa cặp bố con Xuân Bắc - bé Bi và cặp bố con bếp phó Quang Minh - bé Heo.

Cặp bố con Xuân Bắc - bé Bi Béo đang giành được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả khi tham gia chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2. Tính cách hài hước, hoạt ngôn của bố Xuân Bắc cùng sự lém lỉnh, đáng yêu bé Bi đã khiến cả hai trở thành cặp bố con "hot" trong chương trình.

Nhằm đáp ứng yêu cầu và mong muốn của đông đảo khán giả, ê-kíp Bữa trưa vui vẻ đã mời cặp bố con đáng yêu này đến ăn trưa và giao lưu cùng khán giả. Bên cạnh đó, "nhà hàng" còn xuất hiện thêm một vị khách nhí vô cùng đặc biệt, đó là bé Heo - con trai của bếp phó Quang Minh.


Bé Heo và bé Bi sẽ cùng đối đầu tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ.

Bé Heo và bé Bi sẽ cùng "đối đầu" tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ.

Để có bữa trưa đáng nhớ và vui nhộn, nhà bếp của chương trình đã lên một thực đơn hoàn toàn mới, biến không gian bữa trưa thành thiên đường ẩm thực. Hai cặp bố con nghệ sĩ Xuân Bắc - bé Bi và nhà báo Quang Minh - bé Heo sẽ cùng nhau trải qua những trò chơi, những thử thách khó khăn nhưng không kém phần thú vị để giành được những món ngon về đội mình.

Ngoài ra, khán giả còn được chứng kiến những cuộc "giao chiến" cam go giữa hai cặp bố con. Trong đó, cách thể hiện, phản ứng và cách xử lý trước những thử thách, tình huống của bé Bi, bé Heo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình.

Bữa trưa vui vẻ với cuộc "đối đầu" giữa bố con Xuân Bắc - bé Bi và bếp phó Quang Minh - bé Heo sẽ đến với khán giả vào 12h hôm nay (25/10) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước