Dàn diễn viên 'Bó tay chấm com' ăn trưa cùng khán giả (12h, VTV6)

PV-Thứ hai, ngày 19/10/2015 06:00 GMT+7

Một số diễn viên của phim sitcom 'Bótay.com' tham gia lễ trao giải VTV Awards 2015.

VTV.vn - Các diễn viên quen thuộc của bộ phim sitcom 'Bó tay chấm com' sẽ trở thành khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ, phát sóng vào 12h hôm nay (19/10) trên kênh VTV6.

Bộ phim sitcom Bó tay chấm com đã chính thức lên sóng trong chương trình Rubic 8 trên kênh VTV3 từ tháng 2/2015. Tới nay, phim đã trở nên quen thuộc với khán giả khi mang đến những câu chuyện hài hước dựa theo các tình huống thực tế ở nơi công sở.

Điểm đặc biệt lớn nhất của bộ phim sitcom này nằm ở khâu dàn dựng bối cảnh ghi hình. Tất cả các cảnh quay của Bó tay chấm com chỉ xoay quanh bối cảnh chính là hai phòng làm việc và khu sinh hoạt công cộng. Tất cả đều được dàn dựng tại trường quay của trung tâm sản xuất phim VFC.

Bên cạnh yếu tố hài hước, yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho sitcom Bó tay chấm com còn nằm ở sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Vân Dung, Quang Thắng, Viết Thái, Bá Anh, Diễm Hằng, Phanh Lee... Những gương mặt này sẽ đến với nhà hàng Bữa trưa vui vẻ để cùng chia sẻ với khán giả về vai diễn trong phim, đồng thời gây bất ngờ qua một số tình huống hài.

Bữa trưa vui vẻ cùng dàn diễn viên phim Bó tay chấm com sẽ được phát sóng vào 12h hôm nay (19/10) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Bó tay chấm com - Sitcom mới lên sóng VTV3 "Bó tay chấm com" - Sitcom mới lên sóng VTV3

(VTV.vn) - Sau "Gái ngoan truyền kỳ", bộ phim sitcom "Bó tay chấm com" đã chính thức lên sóng VTV3 trong chương trình Rubic 8.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước