Yêu thì ghét thôi - Tập 11: Du mãi không tìm được việc, Kim cãi nhau với chồng

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 10/10/2018 14:34 GMT+7

VTV.vn - Vì Du mãi không tìm được công việc ổn định, Kim đã lớn tiếng cãi nhau với chồng.

Tự nhận thấy mình thua kém vợ ở mọi mặt, Du (Đình Tú) chán chường. Dù có cố gắng đến đâu thì Du cũng không thể sánh bằng vợ. Kim (Phanh Lee) dường như không biết rõ nổi khổ tâm của chồng, vô tình đụng vào lòng tự trọng của Du, khiến Du cáu gắt.

"Chả nhẽ anh muốn làm shipper cả đời à? Mình cũng phải cố gắng cho bằng bạn bằng bè đi chứ. Cứ như thế này mãi làm sao được" - Kim trách móc chồng khi mãi chưa tìm được công việc ổn định. Những lời của Kim đã khiến Du tự ái. Du nói với vợ rằng bản thân anh cũng muốn kiếm được công việc tốt để có tiền lo cho cuộc sống nhưng vì học kém nên khó có thể kiếm được công việc tốt như Kim.

Yêu thì ghét thôi - Tập 11: Du mãi không tìm được việc, Kim cãi nhau với chồng - Ảnh 1.

Bắt đầu từ đây, cuộc sống hôn nhân của Kim và Du xảy ra những xung đột. Kim cho rằng Du phải tự hỏi lại bản thân đã cố gắng hết sức hay chưa. Trong khi đó, Du cũng không kìm chế được cơn giận: "Anh đã cố gắng hết sức rồi nhưng em không chịu nhìn nhận sự cố gắng của anh. Có phải trong mắt em, anh là thằng ăn bám không?".

Yêu thì ghét thôi - Tập 11: Du mãi không tìm được việc, Kim cãi nhau với chồng - Ảnh 2.

Ở một phân cảnh khác, Nhật Anh (Anh Dũng) và Dũng (Duy Nam) nhìn thấy Kim được Du chở đến công ty. Dũng nhìn Du và phán rằng Du không có gì đặc biệt, vẫn còn kém xa Nhật Anh. Trong khi đó, Nhật Anh nói rằng Du vẫn hơn mình vì được làm chồng của Kim. Ngay từ đầu, vì biết Kim đã có chồng nên Nhật Anh không làm gì vượt quá giới hạn đạo đức nhưng trong lòng anh vẫn chưa hết thích Kim.

Nhật Anh và Dũng bắt gặp Du chở Kim đến công ty

Những mối lo cơm, áo, gạo, tiền trong cuộc sống hôn nhân bắt đầu khiến hai vợ chồng Kim và Du nảy sinh xích mích. Liệu họ có vượt qua được khó khăn này để giữ gìn tổ ấm của mình?

Mời quý vị cùng đón xem tập 11 Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h50 hôm nay (10/10) trên kênh VTV3!

Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Đây là cách hẹn hò... lãng mạn Sĩ dành cho Phương Anh Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Đây là cách hẹn hò... lãng mạn Sĩ dành cho Phương Anh Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Sếp Nhật Anh thú nhận thích Kim mặc cô đã có chồng Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Sếp Nhật Anh thú nhận thích Kim mặc cô đã có chồng Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Bà Diễm 'muối mặt' đi xin lỗi tình cũ, Trang xót xa vì Du làm shipper Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Bà Diễm "muối mặt" đi xin lỗi tình cũ, Trang xót xa vì Du làm shipper

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước