Yêu thì ghét thôi - Tập 12: Sếp Kim định "đập chậu cướp hoa", ông Quang muốn có con với bà Diễm

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 11/10/2018 18:03 GMT+7

VTV.vn - Trích đoạn hé lộ tập 12 "Yêu thì ghét thôi" trên đây hứa hẹn nhiều tình tiết kịch tính, thú vị.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 12 phim Yêu thì ghét thôi trên đây, Kim (Phanh Lee) khoe với chồng rằng được mời đi ăn và tỏ tình một cách đàng hoàng. Người làm những chuyện đó chính là Nhật Anh (Anh Dũng) - anh chàng sếp "soái ca" cảm nắng Kim.

Kim tâm sự với chồng rằng lúc đầu thấy Nhật Anh cũng "được được" nhưng sau buổi đi ăn và tỏ tình này, cô thấy sếp của mình là người "thả thính" lung tung. Du cảnh báo vợ cẩn thận bị lợi dụng quan hệ giữa sếp và nhân viên.

Yêu thì ghét thôi - Tập 12: Sếp Kim định đập chậu cướp hoa, ông Quang muốn có con với bà Diễm - Ảnh 1.

Ở tình huống đáng chú ý khác trong trích đoạn trên đây, ông Quang (NSƯT Chí Trung) thừa nhận yếu thế hơn ông Thắng (NSƯT Quang Thắng). Ông ước có một đứa con với bà Diễm để gắn kết và đảm bảo.

Yêu thì ghét thôi - Tập 12: Sếp Kim định đập chậu cướp hoa, ông Quang muốn có con với bà Diễm - Ảnh 2.

Tâm sự với bạn thân, Nhật Anh thú nhận luôn phải kìm chế tình cảm mỗi khi đứng trước mặt Kim. "Nhưng mà chả biết trước được điều gì?" - câu nói đầy ẩn ý này của Nhật Anh khiến Dũng (Duy Nam) phải lên tiếng cảnh báo bạn thân đừng để "thân tàn ma dại" vì tội "đập chậu cướp hoa".

Yêu thì ghét thôi - Tập 12: Sếp Kim định đập chậu cướp hoa, ông Quang muốn có con với bà Diễm - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem những diễn biến hấp dẫn trong tập 12 phim Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h50 hôm nay (11/10) trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước