Yêu thì ghét thôi - Tập 28: Bà Diễm (NS Vân Dung) quyết không để Kim hiến thận cho bố đẻ

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 06/12/2018 14:25 GMT+7

VTV.vn - Biết được mục đích của ông Thắng (NSƯT Quang Thắng) khi trở về nhận con gái, bà Diễm (NS Vân Dung) nhất quyết không để Kim (Phanh Lee) hiến thận cho bố đẻ.

Trong tập 27 Yêu thì ghét thôi, khi ông Thắng (NSƯT Quang Thắng) nhập viện cấp cứu, Kim (Phanh Lee) đã nghe được cuộc nói chuyện giữa ông Thắng và em trai ông Thắng. Theo lời em trai ông Thắng, ông Thắng lặn lội từ Singapore về Việt Nam tìm nhận con gái là để hy vọng có thận tương thích có thể hiến cho ông. Nghe đến đây, Kim giận dữ bước vòng phòng yêu cầu ông Thắng xác nhận những lời người em trai vừa nói có phải là sự thật hay không. Tuy nhiên, ông Thắng chỉ im lặng, không nói gì.

Ở trích đoạn tập 28 trên đây, cả bà Diễm (NS Vân Dung) và ông Quang (NSƯT Chí Trung) đã biết chuyện này. Dường như bà Diễm và ông Quang đã nói điều gì đó khiến ông Thắng đột nhiên ngất xỉu. Em trai ông Thắng vì chuyện này mà cãi nhau với vợ chồng bà Diễm ngay tại bệnh viện.

Yêu thì ghét thôi - Tập 28: Bà Diễm (NS Vân Dung) quyết không để Kim hiến thận cho bố đẻ - Ảnh 1.

Không giữ được bình tĩnh, ông Quang chỉ thẳng mặt em trai ông Thắng và lớn tiếng: "May cho anh cậu là ốm liệt giường, chứ hôm nay mà khỏe mạnh, tôi oánh cho lên bờ xuống ruộng". Ông Quang và em trai ông Thắng suýt chút nữa xảy ra xô xát, may có bà Diễm can ngăn kịp thời. Bà Diễm cũng tỏ thái độ kiên quyết với em trai ông Thắng khi khẳng định sẽ không để Kim hiến thận cho ông Thắng: "Đừng bao giờ hy vọng con Kim nhà tôi hiến thận. Tôi không bao giờ đồng ý đâu!".

Yêu thì ghét thôi - Tập 28: Bà Diễm (NS Vân Dung) quyết không để Kim hiến thận cho bố đẻ - Ảnh 2.
Yêu thì ghét thôi - Tập 28: Bà Diễm (NS Vân Dung) quyết không để Kim hiến thận cho bố đẻ - Ảnh 3.

Ở một phân cảnh khác, khi vào viện gặp ông Thắng, Kim trách cứ bố đẻ: "Cũng có lúc ông lo lắng cho đứa con mà ông đã từng ruồng bỏ cơ đấy? Tôi luôn tự hỏi, lúc nhận con, ông có thật lòng muốn không hay là vì ốm đau, bệnh tật nên ông nhận cho xong?". Nghe những lời Kim nói, ông Thắng một lần nữa chỉ lặng im.

Yêu thì ghét thôi - Tập 28: Bà Diễm (NS Vân Dung) quyết không để Kim hiến thận cho bố đẻ - Ảnh 4.
Yêu thì ghét thôi - Tập 28: Bà Diễm (NS Vân Dung) quyết không để Kim hiến thận cho bố đẻ - Ảnh 5.

Liệu ông Thắng có thật sự vì muốn được ghép thận nên mới trở về nhận Kim? Kim có một lần nữa bỏ qua mọi lỗi lầm của ông Thắng mà đồng ý làm phẫu thuật hiến thận?

Cùng đón xem tập 28 Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h50 hôm nay (6/12) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước