Ấn tượng không gian triển lãm ảnh tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38

Tạ Hiển-Thứ tư, ngày 19/12/2018 12:35 GMT+7

VTV.vn - Hơn 100 bức ảnh của những người làm truyền hình đã được trưng bày ở không gian ngoài trời đẹp mộng mơ tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt.

Bên cạnh việc trao giải những tác phẩm truyền hình, LHTHTQ lần thứ 38 tiếp tục tổ chức triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình", nơi trưng bày các tác phẩm ảnh của những người trực tiếp tham gia hoạt động sản xuất truyền hình tại các đài truyền hình, đài PT-TH và các đơn vị làm truyền hình trên cả nước. 

Những khoảnh khắc đáng nhớ, hậu trường một buổi ghi hình hay những hình ảnh rất đời thường của các phóng viên, nhà báo, quay phim... mang tới cái nhìn chân thực nhất về công việc của những người làm truyền hình, những người hàng ngày đang thầm lặng cống hiến những tác phẩm đặc sắc, ấn tượng cho khán giả trên màn ảnh nhỏ.

Khác với những năm trước, triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình" tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 được trưng bày ngoài trời thay vì trong không gian kín. Không chỉ khiến cho các tác phẩm ảnh trở nên nổi bật hơn giữa sắc hoa của Đà Lạt, việc tổ chức triển lãm ảnh ngoài trời còn mang tới không gian mở, giúp người xem có thể từ tốn thưởng lãm các tác phẩm nghệ thuật đến từ những người làm truyền hình trên cả nước.

Năm nay, Ban tổ chức tiếp tục lựa chọn hơn 100 tác phẩm ảnh tốt để trưng bày triển lãm trong thời gian diễn ra Liên hoan, trong đó có 10 tác phẩm xuất sắc được trao giải. Triển lãm ảnh sẽ chính thức khai mạc vào 08h30 ngày 20/12/2018. Hiện tại, không gian trưng bày ảnh đầy mộng mơ tại vườn hoa khách sạn Dalat Palace đã được hoàn tất và thu hút sự chú ý của không chỉ các đại biểu tham dự Liên hoan mà còn cả khách du lịch trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh không gian triển lãm ảnh tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38:

Ấn tượng không gian triển lãm ảnh tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 - Ảnh 1.
Ấn tượng không gian triển lãm ảnh tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 - Ảnh 2.
Ấn tượng không gian triển lãm ảnh tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 - Ảnh 3.
Ấn tượng không gian triển lãm ảnh tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 - Ảnh 4.
Ấn tượng không gian triển lãm ảnh tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 - Ảnh 5.
Ấn tượng không gian triển lãm ảnh tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước