Triển lãm ảnh ngoài trời - Nét mới tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38

P.L-Thứ hai, ngày 17/12/2018 22:27 GMT+7

Những tác phẩm ảnh ấn tượng sẽ được trưng bày tại triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình" của LHTHTQ lần thứ 38

VTV.vn - Thay vì trưng bày trong không gian kín, các tác phẩm của cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" tại LHTHTQ 38 được phô diễn vẻ đẹp giữa thiên nhiên rực rỡ sắc hoa.

Gắn liền với các hoạt động của Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38, không thể không nhắc tới triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình", nơi trưng bày các tác phẩm ảnh của những người trực tiếp tham gia hoạt động sản xuất truyền hình tại các đài truyền hình, đài PT-TH và các đơn vị làm truyền hình trên cả nước. Những khoảnh khắc đáng nhớ, hậu trường một buổi ghi hình hay những hình ảnh rất đời thường của các phóng viên, nhà báo, quay phim... mang tới cái nhìn chân thực nhất về công việc của những người làm truyền hình, những người hàng ngày đang thầm lặng cống hiến những tác phẩm đặc sắc, ấn tượng cho khán giả trên màn ảnh nhỏ.

Kể từ khi phát động cuộc thi ảnh với chủ đề "Những người làm truyền hình", Ban tổ chức đã nhận được hơn 200 tác phẩm ảnh gửi về dự thi từ các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, cán bộ, nhân viên của tất cả các đơn vị tham gia Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38. Những tác phẩm ấn tượng sẽ được Ban giám khảo lựa chọn để trưng bày tại triển lãm ảnh và những tác phẩm được đánh giá cao nhất sẽ được trao giải.

Khác với những năm trước, triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình" tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 được trưng bày ngoài trời thay vì trong không gian kín. Không chỉ khiến cho các tác phẩm ảnh trở nên nổi bật hơn giữa sắc hoa của Đà Lạt, việc tổ chức triển lãm ảnh ngoài trời còn mang tới không gian mở, giúp người xem có thể từ tốn thưởng lãm các tác phẩm nghệ thuật đến từ những người làm truyền hình trên cả nước.

Dưới đây là một số hình ảnh tại không gian trưng bày triển lãm trong quá trình hoàn thiện:

Triển lãm ảnh ngoài trời - Nét mới tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 - Ảnh 1.
Triển lãm ảnh ngoài trời - Nét mới tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 - Ảnh 2.
Triển lãm ảnh ngoài trời - Nét mới tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 - Ảnh 3.
Triển lãm ảnh ngoài trời - Nét mới tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 - Ảnh 4.
Triển lãm ảnh ngoài trời - Nét mới tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 - Ảnh 5.
Triển lãm ảnh ngoài trời - Nét mới tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước