Bài hát yêu thích: Trọng Tấn được bình chọn là "Ca sĩ của tháng"

Shu-Thứ năm, ngày 26/03/2015 15:43 GMT+7

VTV.vn - Sau Hồ Quỳnh Hương, Trọng Tấn là nghệ sĩ tiếp theo được bình chọn là "Ca sĩ của tháng" trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 3.

Đêm Liveshow tháng 3 của chương trình Bài hát yêu thích 2015 đã chính thức diễn ra tại sân khấu ngoài trời của Đài Truyền hình Việt Nam vào ngày 20/3/2015. Chương trình diễn ra đầy màu sắc với 8 ca khúc đến từ các cây viết trẻ như Tạ Quang Thắng, Nguyễn Hồng Phước, Ái Phương...

Bên cạnh phần trao giải Bài hát được yêu thích nhất tháng 2, chương trình còn công bố tên nghệ sĩ được bình chọn là "Ca sĩ của tháng". Đó là nam ca sĩ Trọng Tấn.

Ngoài ra, mới đây BTC chương trình Bài hát yêu thích cũng đã công bố tên 5 ca khúc nằm trong danh sách bình chọn để "Ca sĩ của tháng" trình diễn trong Liveshow tháng 4. Đó là Tiếng đàn bầu, Rặng trâm bầu, Nơi đảo xa, Những ánh sao đêm và Tình em. Đây là những ca khúc từng được Trọng Tấn thể hiện thành công và đón nhận nhiều tình cảm yêu mến của công chúng nghe nhạc.

Ở thời điểm hiện tại, ca khúc nào trong 5 ca khúc trên sẽ được biểu diễn trong liveshow tháng 4 tới sẽ phụ thuộc vào kết quả bình chọn của Hội đồng khán giả đại diện chương trình. Kết quả bình chọn sẽ được công bố trước khi Liveshow Bài hát yêu thích tháng 4 diễn ra.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 4 sẽ được THTT vào 20h10, ngày 14/4 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước