Bên bờ sông Vức - Phim chính luận gai góc trên sóng VTV

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 06/07/2015 11:34 GMT+7

VTV.vn - Sau thành công của series phim "Chạy án", trong thời gian tới, khán giả truyền hình sẽ được đón xem một tác phẩm khác của đạo diễn Vũ Hồng Sơn - bộ phim "Bên bờ sông Vức".

Bên bờ sông Vức là một bộ phim chính luận gai góc, phản ánh nhiều vấn đề nhức nhối của xã hội qua những câu chuyện, những xung đột của bộ máy lãnh đạo ở tỉnh Nam Giang.

Đã có không ít câu hỏi được đặt ra khi bộ phim bấm máy nhưng đạo diễn Vũ Hồng Sơn chia sẻ rất hạn chế. Vị đạo diễn của series phim truyền hình Chạy án chỉ tiết lộ rằng Bên bờ sông Vức có rất nhiều nhân vật bí ẩn và nhiều tình tiết bất ngờ nhưng cần giữ bí mật đến phút chót.

Bên bờ sông Vức là bộ phim có sự tham gia của số lượng lớn diễn viên chính và diễn viên quần chúng. Phim được quay ở nhiều bối cảnh nên đoàn làm phim cũng phải di chuyển liên tục đến các tỉnh như: Ninh Bình, Cao Bằng, Phú Thọ, Vĩnh Phúc và rất nhiều địa điểm khác tại miền Bắc.

Bộ phim Bên bờ sông Vức dự kiến có độ dài 36 tập và sẽ được quay trong 5 tháng. Phóng sự trên đây là những hình ảnh hậu trường đầu tiên về bộ phim này được VTV Kết nối ghi lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước