Các nghệ sĩ Táo quân sắm Tết như thế nào?

Café sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 11/02/2015 10:27 GMT+7

Các nghệ sĩ của Táo quân 2015 trong một buổi tập

Vào dịp cuối năm, các nghệ sĩ hài quen thuộc của Táo quân lại tất bật với những buổi tập cho chương trình Gặp nhau cuối năm đêm 30 Tết. Vậy, họ đã dành thời gian để sắm Tết ra sao?

Đã thành thông lệ, mỗi tối 30 Tết, khán giả truyền hình lại háo hức đón xem Gặp nhau cuối năm (Táo quân) trước khi bước sang năm mới. Đây là chương trình đã trở thành thương hiệu của VTV hơn 10 năm nay. Và những hình ảnh "cô Đẩu" Công Lý, Táo Giao thông Chí Trung, Táo Kinh tế Quang Thắng hay Nam Tào Xuân Bắc... cũng đã ghi đậm dấu ấn với khán giả cả nước.

Với sự góp mặt của các nghệ sĩ hài nổi tiếng, Táo quân không chỉ mang lại những tiếng cười sảng khoái cho khán giả mà còn khiến người xem suy ngẫm về những câu chuyện, sự việc xảy ra trong đời sống suốt 1 năm. Song, để có được hơn 100 phút lên sóng, các nghệ sĩ của Táo quân cũng phải tập luyện thâu đêm từ nhiều ngày nay.

Chỉ còn 1 tuần nữa là Táo quân 2015 sẽ được phát sóng và cũng là thời điểm cả nước bước sang năm mới Ất Mùi. Vậy, với thời gian tập luyện dày đặc như hiện tại, các nghệ sĩ của Táo quân như Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng đã chuẩn bị cho ngày Tết của gia đình như thế nào?

Mời quý độc giả cùng Café sáng với VTV3 đột nhập buổi tập luyện của Táo quân 2015 để xem các ông Táo, bà Táo chuẩn bị cho buổi chầu cuối năm ra sao và cách họ sắm Tết trong khoảng thời gian bận rộn này:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước