Cận cảnh trường quay Sasuke Việt Nam

Café Sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 20/05/2015 17:35 GMT+7

VTV.vn - Theo tiết lộ của BTC, trường quay gameshow Sasuke Việt Nam sẽ được thiết kế gần giống với phiên bản chương trình tại Nhật Bản.

Xuất hiện cách đây 17 năm tại Nhật Bản, những thử thách trong gameshow Sasuke đã cuốn hút nhiều khán giả ở xứ sở hoa anh đào. Đây là chương trình ưa thích của những người ưa mạo hiểm, thích chinh phục.

Năm 2015, gameshow vận động này đến Việt Nam với tên gọi Không giới hạn - Sasuke Việt Nam. Địa điểm được lựa chọn để tổ chức sản xuất chương trình là tỉnh Bình Dương. Hiện tại, những chuỗi thử thách liên hoàn của Sasuke Việt Nam đã được dựng trên khu đất rộng 20.000m2.

Choáng với những thử thách siêu “khó nhằn” tại Sasuke Việt Nam Choáng với những thử thách siêu “khó nhằn” tại Sasuke Việt Nam

VTV.vn - Nhiều thí sinh tỏ ra choáng trước hình ảnh mô phỏng các thử thách của "Không giới hạn – Sasuke Việt Nam" vừa được BTC tiết lộ trên Facebook.

Theo thông tin từ BTC cho biết, quy mô của trường quay Sasuke tại Việt Nam được xây dựng gần như giống hoàn toàn với phiên bản sản xuất của Nhật Bản.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước