Choáng với những thử thách siêu “khó nhằn” tại Sasuke Việt Nam

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 17/04/2015 14:54 GMT+7

Một trong những thử thách sẽ xuất hiện tại "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam"

VTV.vn - Nhiều thí sinh tỏ ra choáng trước hình ảnh mô phỏng các thử thách của "Không giới hạn – Sasuke Việt Nam" vừa được BTC tiết lộ trên Facebook.

Dù còn 5 tháng nữa mới chính thức lên sóng, thế nhưng, Không giới hạn – Sasuke Việt Nam đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi mới đây, bản thiết kế 3D của các thử thách trong chương trình được công bố.

Không chỉ gây ấn tượng bởi nội dung mới lạ, hấp dẫn, điểm nhấn của gameshow vận động “hot” nhất hiện nay còn nằm ở sự đa dạng của các thử thách. Trong bản vẽ 3D được BTC Không giới hạn – Sasuke Việt Nam tiết lộ trên Facebook, khán giả dễ dàng nhận thấy sự hoành tráng, đầu tư kỹ lưỡng cũng như mức độ “khó nhằn” của những thử thách mà các thí sinh sẽ phải đương đầu.

Hiện tại, trường quay “khủng” có diện tích 20.000m2 tại Bình Dương của chương trình đang được gấp rút hoàn thiện. Trong thời gian chờ đợi, các thí sinh Không giới hạn – Sasuke Việt Nam có thể xem qua những hình ảnh dưới đây để chuẩn bị tâm lý trước khi bước vào những thử thách “đáng sợ” này.

Chắc hẳn, không ít người đã cảm thấy rợn tóc gáy khi nhìn thấy thử thách đáng sợ này

Chắc hẳn, không ít người đã cảm thấy rợn tóc gáy khi nhìn thấy thử thách mạo hiểm này

Giờ đây, các thí sinh sẽ không còn phải ghen tị với American Ninja Warrior hay Sasuke phiên bản Nhật bởi họ sẽ được trải nghiệm những thử thách khó nhằn này ngay tại Việt Nam
Hiện, vòng sơ loại cuối cùng của chương trình đang được diễn ra tại tỉnh Bình Dương với sự tham dự của đông đảo thí sinh đến từ nhiều lứa tuổi khác nhau
Dự kiến, chương trình sẽ chính thức lên sóng vào tháng 9 tới đây

Giờ đây, các thí sinh sẽ không còn phải ghen tị với "American Ninja Warrior" hay "Sasuke Rising" của Nhật bởi họ sẽ được trải nghiệm những thử thách "khó nhằn" này ngay tại Việt Nam

Vòng sơ loại cuối cùng và các chặng thi của vòng chung kết sẽ diễn ra tại tỉnh Bình Dương với sự tham dự của đông đảo thí sinh đến từ nhiều lứa tuổi khác nhau vào cuối tháng này. Dự kiến, chương trình sẽ chính thức lên sóng vào tháng 9 tới đây trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước