Change Life - Thay đổi cuộc sống: Cuộc hội ngộ xúc động của bố con cô gái hở hàm ếch

K.N-Thứ bảy, ngày 14/03/2015 13:15 GMT+7

Bố của Trần Thùy Linh không cầm được nước mắt khi gặp lại con gái trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống ngày 10/3

Trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống ngày 10/3, bố của Linh - cô gái không may mắn bị dị tật hở hàm ếch - đã không ngừng rơi nước mắt trong giây phút gặp lại cô.

Di chứng sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh đã khiến gương mặt Trần Thùy Linh (Duy Tiên, Hà Nam) không hoàn hảo như bạn bè đồng trang lứa, bị nhiều người chế giễu. Những lúc như thế, Linh cho biết mình không hề oán trách bố mẹ, chấp nhận số phận của bản thân.

Trong khi đó, bố mẹ Linh luôn khổ tâm dằn vặt vì cho rằng, chính mình mang lại tủi hổ cho con gái. Nhớ lại chuyện xưa, cả hai không ngừng rơi nước mắt.

May mắn được lựa chọn tham gia phẫu thuật trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống, Linh đã được các bác sĩ tiến hành gọt cằm, điều chỉnh môi lợi, hàm bên trong... để khuôn mặt Linh trở nên nữ tính hơn.

Vậy, Trần Thùy Linh đã trải qua quá trình thay đổi diện mạo như thế nào? Mời quý vị cùng theo dõi trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống qua video dưới đây:

 

Thay đổi cuộc sống: Từ cô gái có gương mặt bị lệch nghiêm trọng, Trần Thùy Linh đã tự tin với dung mạo nữ tính, xinh đẹp sau khi tiến hành nhiều tiểu phẫu trên gương mặt.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước