Change Life - Thay đổi cuộc sống: Cảm động câu chuyện của cô gái có vết sẹo bỏng

PV-Thứ bảy, ngày 14/03/2015 07:26 GMT+7

Lệ Thị Thùy rạng rỡ tại trường quay Change Life - Thay đổi cuộc sống

Câu chuyện của Lê Thị Thùy - cô gái có vết bỏng lớn trên khuôn mặt từ nhỏ - đã khiến nhiều khán giả có mặt tại trường quay Change Life - Thay đổi cuộc sống không cầm được nước mắt.

Lê Thị Thùy, quê ở Nghĩa Đàn (Nghệ An), hiện là sinh viên năm thứ 6 khoa Răng - Hàm - Mặt, ĐH Y Hà Nội. Sinh ra trong một gia đình làm nông không mấy khá giả, Thùy là tấm gương sáng cho nhiều bạn trẻ bởi nghị lực vượt khó và sự say mê, ham học hỏi của mình.

Thế nhưng, ngoại hình kém xinh với vết bỏng lớn trên khuôn mặt do tai nạn từ nhỏ khiến nữ bác sĩ tương lai luôn mặc cảm, tự ti. Với Thùy, chiếc khẩu trang là người bạn đồng hành không thể thiếu mỗi khi ra đường. Thậm chí, khi đi xe bus, việc tháo khẩu trang để kiểm tra vé tháng là một cực hình đối với cô.

May mắn được lựa chọn tham gia phẫu thuật trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống, Thùy đã được các bác sĩ xóa bỏ các vết sẹo bỏng và giúp cô có gương mặt thon gọn hơn.

Vậy, Lê Thị Thùy đã trải qua quá trình thay đổi diện mạo như thế nào? Mời quý vị cùng theo dõi trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

ĐH Y Hà Nội

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước