Chọn đâu cho đúng: Vượt qua Lê Giang nhưng Hứa Minh Đạt vẫn không được giải thưởng cao nhất

PV-Thứ ba, ngày 31/03/2020 19:21 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua Lê Giang, Hứa Minh Đạt có tấm vé vào vòng cuối Chọn đâu cho đúng. Nhưng vì không trả lời được câu hỏi nào nên nam diễn viên mất cơ hội giành giải 50 triệu đồng.

Tập 8 Chọn đâu cho đúng có sự tham gia của hai nghệ sĩ khách mời là Lê Giang và Hứa Minh Đạt, cùng sự dẫn dắt quen thuộc của MC Đại Nghĩa. Trong đó, Hứa Minh Đạt là đội trưởng của đội "Mạnh mẽ", gồm 4 cô gái Thu Uyên, Tuyết Nhung, Lê Lâm, Kim Hoa. Đội "Tinh nghịch" gồm 4 chàng trai có vẻ ngoài bảnh bao Thanh Phong, Ngô Tuấn, Phước Sang, Bảo Sơn cùng đội trưởng Lê Giang.

Chọn đâu cho đúng: Vượt qua Lê Giang nhưng Hứa Minh Đạt vẫn không được giải thưởng cao nhất - Ảnh 1.
Chọn đâu cho đúng: Vượt qua Lê Giang nhưng Hứa Minh Đạt vẫn không được giải thưởng cao nhất - Ảnh 2.

Bước vào những vòng chơi chính thức của Chọn đâu cho đúng, Lê Giang là gương mặt cực kỳ hài hước, giúp chương trình thêm phần hấp dẫn bằng sự dí dỏm của mình. Đặc biệt, nữ nghệ sĩ còn khoe giọng hát cực ngọt với những giai điệu quen thuộc của bản cổ nhạc kinh điển Dạ cổ hoài lang.

Ở câu hỏi thứ 3 trong vòng chơi đầu tiên, đội Mạnh mẽ của Hứa Minh Đạt chỉ còn lại 2 thành viên là Lê Lâm và Kim Hoa. Vượt qua câu hỏi này, hai cô gái mới có cơ hội "hồi sinh" đội trưởng Hứa Minh Đạt và giữ được giải thưởng 10 triệu đồng. Cả hai quyết định chọn đáp án là "Vợ" và hồi hộp chờ đợi kết quả.

Chọn đâu cho đúng: Vượt qua Lê Giang nhưng Hứa Minh Đạt vẫn không được giải thưởng cao nhất - Ảnh 3.
Chọn đâu cho đúng: Vượt qua Lê Giang nhưng Hứa Minh Đạt vẫn không được giải thưởng cao nhất - Ảnh 4.

Cuối cùng, câu trả lời chính xác của Lê Lâm và Kim Hoa đã mang về giải thưởng 10 triệu đồng và có quyền cứu đội trưởng Hứa Minh Đạt.

Riêng đội Tinh nghịch của Lê Giang, đến cuối vòng 1 thì đội hình không còn đầy đủ thành viên, chỉ còn Lê Giang và Bảo Sơn. Đội chơi đã trả lời chính xác qua 3 câu hỏi, giữ được đội trưởng Lê Giang nên dẫn trước đội bạn với mức giải thưởng 30 triệu đồng.

Vòng hai là cơ hội để đội Hứa Minh Đạt quay lại phục thù. Còn đội Lê Giang quyết tận dụng vòng này để cứu thành viên Thanh Phong. Điểm nhấn trong vòng này vẫn tiếp tục là nghệ sĩ Lê Giang, cô liên tục ủng hộ đồng đội và luôn là người xung phong trả lời.

Chọn đâu cho đúng: Vượt qua Lê Giang nhưng Hứa Minh Đạt vẫn không được giải thưởng cao nhất - Ảnh 5.
Chọn đâu cho đúng: Vượt qua Lê Giang nhưng Hứa Minh Đạt vẫn không được giải thưởng cao nhất - Ảnh 6.

Dù tự tin với kiến thức của mình nhưng đội Lê Giang vẫn bị loại hai thành viên Bảo Sơn và Thanh Phong. Việc này khiến Lê Giang phải lên thay thế, chiến đấu với Hứa Minh Đạt và Kim Hoa. Nữ diễn viên cực kỳ phấn khích và có đáp án chính xác ngay ở câu đố mẹo khá hóc búa. Nhưng ở câu cuối, Lê Giang lại trả lời sai, giúp Hứa Minh Đạt có cơ hội lội ngược dòng tiến thẳng vòng cuối và giữ được 19 triệu đồng cho đội mình.

Bước vào vòng cuối nghẹt thở, với 1 phút 30 giây, Hứa Minh Đạt phải trả lời chính xác 5 câu hỏi từ chương trình. Những câu hỏi cuối chương trình đã thực sự thử thách Hứa Minh Đạt và anh không có bất kỳ một đáp án chính xác nào để có cơ hội chinh phục mốc giải thưởng 50 triệu đồng.

Chọn đâu cho đúng lên sóng 20h30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước